Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Mũi tẹt, mũi to bè sang hai bên đã không còn là nỗi lo của bạn

Mũi tẹt, mũi to bè sang hai bên đã không còn là nỗi lo của bạn

Nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ngày càng phát triển hơn nên mũi tẹt, mũi to bè sang hai bên đã không còn là nỗi lo của bạn. Chỉ với tiểu phẫu rất đơn giản tại Thu Cúc, bạn có thể sở hữu dáng mũi thon gọn thanh tú như mong đợi.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với các dịch vụ này, các bác sĩ Thu Cúc có thể dễ dàng giúp bạn tái tạo cấu trúc mũi theo tỉ lệ thẩm mỹ chuẩn xác nhất. Vậy các dịch vụ này gồm những phương pháp nào?

Mũi thanh tú cho gương mặt bạn thêm sang chảnh

Mũi thanh tú cho gương mặt bạn thêm sang chảnh

Dịch vụ nâng mũi

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là phương pháp ra đời từ rất sớm. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép chất liệu sụn đã được gọt giũa dựa trên cấu trúc gương mặt của bạn. Sau nâng mũi, dáng mũi sẽ thanh tú, thẳng dọc dừa như mong ước.
  • Nâng mũi bọc sụn: Tương tự như nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ cũng sẽ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp nhưng có một bước vượt trội ở phương pháp này đó chính là sự kết hợp với sụn tự thân. Bằng cách lấy sụn tại các vị trí như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… các bác sĩ sẽ cấy ghép sụn này vào đầu mũi để tạo độ mềm mại tự nhiên.
  • Nâng mũi S line: Phương pháp này được chia làm 2 cách làm khác nhau đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Cũng bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi mềm mại tự nhiên. Tuy nhiên, sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi S line có một chút khác biệt về hình dáng. Với tiêu chí đẹp mới, mũi sau nâng sẽ cao và đồng thời có dáng uốn lượn hình chữ S. Riêng với nâng mũi S line cấu trúc, các bác sĩ sẽ kết hợp thêm một số thao tác chuyên biệt khác nữa nhằm tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi cho khách hàng.
Phẫu thuật tạo dáng mũi ở Thu Cúc - cách mang đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn

Phẫu thuật tạo dáng mũi ở Thu Cúc – cách mang đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn

Dịch vụ thu gọn cánh mũi

  • Phương pháp này chuyên dành cho những bạn có tình trạng mũi cao nhưng cánh mũi quá to so với tỉ lệ chung của mũi. Bằng cách xác định mức độ “phì đại” và mức độ dày của cánh mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi từ bên ngoài hoặc cuộn cánh mũi từ bên trong sao cho phù hợp nhất. Sau phẫu thuật, cánh mũi  sẽ thon nhỏ lại giúp gương mặt khách hàng trở nên thanh thoát, rạng ngời hơn.

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi

  • Có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng đầu mũi quá dày khiến cho mũi hếch hoặc mất cân xứng, kém duyên. Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi giúp khắc phục rất hiệu quả tình trạng này. Bằng cách xác định nguyên nhân gây nên đầu mũi to là do sụn hay do mô mềm mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ có cách phẫu thuật khác nhau giúp cho đầu mũi thon gọn lại như mong đợi.
Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Như vậy mũi tẹt, mũi to bè sang hai bên đã không còn là nỗi lo của bạn sau khi đến với Thu Cúc. Bằng tất cả các dịch vụ hiện đại hàng đầu hiện nay, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ y khoa hiện đại, giúp khách hàng xinh đẹp như ý là điều Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC