Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Mũi quá to làm thế nào để cải thiện

Mũi quá to làm thế nào để cải thiện

Mũi to là một trong những khuyết điểm khiến cho các chị em rất mất tự tin. Vậy mũi quá to làm thế nào để cải thiện? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phương pháp hiệu quả cho bạn lựa chọn.

Một chiếc mũi to quá khổ là điều mà không chị em nào mong muốn. Bởi đặc điểm này sẽ khiến cho gương mặt phái nữ trông rất “phồn thực” thiếu tao nhã. Bởi vậy mà nhiều bạn luôn cố gắng tìm cách che dấu chiếc mũi to bằng nhiều cách như trang điểm, hay kẹp mũi… Nhưng hầu hết những phương pháp này đều không cho hiệu quả như ý.

Mũi to là chi tiêt mà phái nữ luôn luôn muốn che dấu

Mũi to là chi tiết mà phái nữ luôn luôn muốn che dấu

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp làm đẹp, phương pháp thu nhỏ đầu mũi đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Qua hàng ngàn ca phẫu thuật, các phương pháp này đã được ghi nhận là mang lại hiệu quả vô cùng đáng ghi nhận.

Thường tình trạng mũi to xảy ra do 2 nguyên nhân chính là do cánh mũi hoặc do đầu mũi quá khổ. Chính bởi xác định được nguyên nhân này, tương ứng 2 phương pháp thu nhỏ mũi được cho ra đời bao gồm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Đây chính là câu trả lời rất thỏa đáng cho băn khoăn mũi quá to làm thế nào để cải thiện của phái nữ.

Khách hàng tư vấn thu gọn mũi tại Thu Cúc

Khách hàng tư vấn thu gọn mũi tại Thu Cúc

Với 20 năm phát triển và ngày càng lớn mạnh trong “làng phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật cả 2 phương pháp nêu trên và lấy được sự tin tưởng lớn từ phía đông đảo các khách hàng trong cả nước. Tùy vào nguyên nhân gây nên mũi to ở mỗi trường hợp khách hàng mà khi đến với Thu Cúc, các chuyên gia thẩm mỹ tại đây sẽ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng cụ thể, giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn.

Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được đo vẽ thẩm mỹ rồi cuộn cánh mũi từ bên ngoài hoặc từ bên trong, giúp cho cánh mũi gọn lại tạo nét thanh thoát nữ tính cho khách hàng. Sau phẫu thuật vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ nên đảm bảo không hề lộ sẹo đồng thời lên dáng rất tự nhiên.

Khách hàng trước và sau khi thu nhỏ mũi tại Thu Cúc

Khách hàng trước và sau khi thu nhỏ mũi tại Thu Cúc

Với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ vận dụng những thao tác chuyên ngành bóc tách các mô mềm hoặc sụn giúp giảm kích cỡ đầu mũi. Đảm bảo sau phẫu thuật, đầu mũi sẽ trở nên nhỏ xinh như mong đợi mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Một số trường hợp khách hàng có thể được khuyên phẫu thuật kết hợp giữa cả 2 phương pháp trên để kết quả tối ưu nhất. Hãy cùng đến để được trải nghiệm phương pháp làm đẹp tuyệt vời này.

Bài viết liên quan
DANH MỤC