Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Mũi ngắn hếch làm như thế nào?

Mũi ngắn hếch làm như thế nào?

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Vân Anh, 19 tuổi. Em có nghe nói phẫu thuật làm đẹp mũi ở Thu Cúc rất hiệu quả, em rất muốn thực hiện. Xin bác sĩ tư vấn giúp em mũi ngắn hếch làm như thế nào ạ? Em cảm ơn!

Vân Anh (anh123…@gmail.com)

Vân Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Cũng giống như mong muốn của bạn, nhu cầu làm đẹp khắc phục những khuyết điểm thẩm mỹ ở phái nữ đã không còn là chủ đề xa lạ. Tại Thu Cúc, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ rất được các chị em ưa chuộng và tin tưởng, trong đó có phẫu thuật làm đẹp mũi. Với câu hỏi mũi hếch làm như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mũi xinh cho bạn gái thêm quyến rũ

Mũi xinh cho bạn gái thêm quyến rũ

Mũi hếch ngắn là dáng mũi gây nên rất nhiều hạn chế cho vẻ đẹp chung của khuôn mặt. Khi sở hữu chiếc mũi ngắn hếch, khuôn mặt phái nữ sẽ mất đi vẻ bí ẩn, quyến rũ, cuốn hút bởi sự phô của lỗ mũi. Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi phải đảm bảo được độ dài nhất định. Do vậy, để đầu mũi dài ra và khắc phục được tình trạng hếch, ngoài nâng mũi tạo sống mũi thanh thoát, bạn cần thực hiện một kỹ thuật đặc biệt khác là phẫu thuật tạo hình kéo sụn vách ngăn đầu mũi.

Xinh đẹp với chiếc mũi đạt chuẩn

Xinh đẹp với chiếc mũi đạt chuẩn

Với phương pháp sửa mũi tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành những thủ thuật nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi.  Bạn được thực hiện sửa mũi thông qua phương pháp mổ mũi kín, đây là cách tối ưu nhất giúp hạn chế sẹo cho khách hàng. Cách sửa mũi này cải thiện rõ rệt chiều dài mũi, đầu mũi được kéo dài vĩnh viễn mà không phải lo lắng bị nhọn hay bóng đỏ.

mui-ngan-hech-lam-nhu-the-nao-3

Tự tin hơn khi bạn có một chiếc mũi thon nhỏ

 

Kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ đầu mũi khắc phục mũi hếch được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, giúp cho đầu mũi của bạn trở nên mềm mại, tự nhiên như mũi thật và lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh mang lại cho bạn vẻ xinh đẹp quyến rũ như ý.

nang-mui-han-quoc-4

Khách hàng sửa mũi tại Thu Cúc

 

 

Do mỗi người khác nhau thì cấu tạo mũi cũng không giống nhau, phương pháp sửa mũi cũng bởi vậy mà được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện linh hoạt cho phù hợp với mỗi người. Để biết chi tiết hơn về phương pháp sửa mũi dành cho bạn, mời bạn đến Thu Cúc thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!Bài viết liên quan
DANH MỤC