Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Mũi gãy và cánh mũi quá to nên làm thế nào?

Mũi gãy và cánh mũi quá to nên làm thế nào?

Chào bác sĩ! Em là Trần Kim Anh, 20 tuổi. Em nghe nói về phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi ở Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ rất tốt, xin bác sĩ cho em hỏi mũi gãy và cánh mũi quá to thì nên làm thế nào ạ? Em xin cảm ơn!

Kim Anh (kanh…@gmail.com)

Kim Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với câu hỏi mũi gãy và cánh mũi quá to thì nên làm thế nào của bạn, chúng tôi xin được có những tư vấn như sau:

mui-gay-va-canh-mui-qua-to-nen-lam-the-nao-1

Chiếc mũi xinh xắn cho bạn vẻ gợi cảm cần thiết

Hiện nay các phẫu thuật tạo hình mũi đẹp ở Thu Cúc bao gồm: nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi và tiêm chất làm đầy. Mỗi người khác nhau thì phương pháp khắc phục khuyết điểm ở mũi cũng không giống nhau. Với chiếc mũi gãy và cánh mũi quá to, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn ở Thu Cúc đó là: kết hợp phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi, tiêm chất làm đầy và thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên để có hiệu quả lâu dài thì phương pháp thứ nhất là ưu tiên số 1.

Khi đến phẫu thuật làm đẹp mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của bạn, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể và dễ hiểu giúp bạn yên tâm hơn.Chất độn hoặc chất làm đầy cũng đồng thời được bác sĩ giới thiệu cho bạn để bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

mui-gay-va-canh-mui-qua-to-nen-lam-the-nao-2

Mũi cao, thon gọn cho bạn gái thêm xinh đẹp

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc cho khách hàng để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Đồng thời, bạn sẽ được đo vẽ chỉ số dựa trên dáng mũi tự nhiên để xác định vùng cánh mũi cần được thu gọn và phần sống mũi cần được nâng cao. Nếu như phần sống mũi của bạn được nâng bằng chất độn, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt giũa chất liệu sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của bạn.

mui-gay-va-canh-mui-qua-to-nen-lam-the-nao-3

Với chiếc mũi thanh thoát, bạn gái xinh đẹp hơn ở mọi góc nhìn

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Bằng con mắt tinh tế và đôi tay khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ nhanh chóng kết thúc phẫu thuật của bạn trong khoảng 75-90 phút mà không hề gây đau đớn. Riêng với phẫu thuật thu gọn cánh mũi kết hợp với tiêm chất làm đầy, bạn sẽ được hướng dẫn thời gian tiêm chất làm đầy cụ thể sau khi thu gọn cánh mũi được hoàn thành. Tùy thuộc vào cơ địa cua mỗi người mà thời gian tiêm chất làm đầy sẽ được chỉ định khác nhau.

Với phẫu thuật làm đẹp mũi tại Thu Cúc, đảm bảo bạn sẽ có được sự xinh đẹp như ý. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để biết thêm chi tiết về phương pháp phù hợp, mời bạn đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC