Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mũi cao nhưng cánh mũi to thì phải làm thế nào

Mũi cao nhưng cánh mũi to thì phải làm thế nào

Chào bác sĩ! Em tên là Hồ Huyền Thanh, 19 tuổi. Em rất không tự tin về chiếc mũi của mình vì cánh mũi quá to. Em biết trên khuôn mặt phái nữ, chiếc mũi đóng vai trò thẩm mỹ rất quan trọng nên em rất muốn khắc phục khuyết điểm này. Xin bác sĩ cho em hỏi mũi cao nhưng cánh mũi to thì phải làm thế nào ạ? Em xin cảm ơn!

Huyền Thanh (thanh…@gmail.com)

Huyền Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi mũi cao nhưng cánh mũi to thì phải làm thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

mui-cao-nhung-canh-mui-to-thi-phai-lam-the-nao-1

Xinh đẹp hơn ở mọi góc nhìn với mũi cao và thon nhỏ

 

Đúng như bạn đánh giá, nằm giữa trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi có y nghĩa tạo hình rất quan trọng. Chiếc mũi thon nhỏ luôn tạo nên vẻ thanh thoát, tôn lên vẻ quyến rũ ở phái nữ. Với cánh mũi quá to, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả cao dành cho bạn.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu, tùy vào tình trạng mũi tự nhiên ở mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi từ bên trong hoặc từ bên ngoài sao cho phù hợp nhất.

Với thu gọn cánh mũi  từ bên ngoài: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này giúp cho cánh mũi thon nhỏ mà không gây tình trạng hếch cho mũi của khách hàng.

Với thu gọn cánh mũi từ bên trong: Bác sĩ sẽ cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi bị vuông và thô cứng cho bạn. nếu mũi bạn có cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp này là hiệu quả nhất.

mui-cao-nhung-canh-mui-to-thi-phai-lam-the-nao-2

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm cách làm đẹp tận tình, chu đáo, cho hiệu quả cao

 

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày và chăm sóc hậu phẫu tại nhà mà không cần nán lại bệnh viện. Sau 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng như dự định của bác sĩ. Đảm bảo với tay nghề lâu năm đã qua đào tạo tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp như mong đợi sau khi thực hiện phẫu thuật này.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích nhiều cho bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC