Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mũi bị lệch có chỉnh được không?

Mũi bị lệch có chỉnh được không?

Chào bác sĩ ! Vì mũi thấp nên em đã nghe bạn bè đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ ít tên tuổi để tiết kiệm chi phí, nhưng không may sau khi phẫu thuật mũi em bị lệch khiến em không dám đi ra ngoài. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em liệu mũi bị lệch có chỉnh được không và chi phí sửa mũi lệch tại Thu Cúc là bao nhiêu ? Em xin cảm ơn !

( Hoài Anh – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Dáng mũi cao cân đối giúp eva xinh đẹp nổi bật.

Dáng mũi cao cân đối giúp eva xinh đẹp nổi bật.

Bạn Hoài Anh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi ” mũi bị lệch có chỉnh được không và chi phí sửa mũi lệch tại Thu Cúc là bao nhiêu” của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Mũi lệch là hiện tượng sống mũi không nằm chính giữa khuôn mặt do bẩm sinh, tai nạn không mong muốn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Chiếc mũi bị lệch nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và tâm lý. Bệnh viện Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép đã áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị lệch giúp chị em sở hữu dáng mũi mới đẹp tự nhiên như ý muốn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chi phí sửa mũi dao động từ 30 đến 35 triệu đồng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp sửa mũi phù hợp.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp sửa mũi phù hợp.

Tùy vào tình trạng lệch của mũi mà khách hàng sẽ được áp dụng những phương pháp chỉnh sửa khác nhau sao cho phù hợp nhất như : chỉnh sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn kết hợp với tạo hình lại để dáng mũi cân đối. Ngoài ra bác sĩ có thể tiến hành cắt bỏ phần sụn hoặc bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yêu gây tình trạng lệch sống mũi.

Bên cạnh dịch vụ sửa mũi bị lệch thì Bệnh viện Thu Cúc còn khắc phục thành công những tình trạng khác như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hoặc đau âm ỉ vùng mũi sau phẫu thuật. Theo một thống kê cho biết hơn 30% ca sửa mũi sau phẫu thuật đều vì bác sĩ chưa đáp ứng được những yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Hiểu được nguyên nhân đó nên Bệnh viện Thu Cúc không ngừng nâng cao trình độ nhân lực. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm, thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp khách hàng có ca phẫu thuật chính xác và hạn chế tối đa những biến chứng.

Quy trình sửa mũi khoa học được tiến hành tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình sửa mũi khoa học được tiến hành tại Bệnh viện Thu Cúc

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc và lo lắng của mình. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC