Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không?

Mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không?

Chào bác sĩ! Mũi cháu bị hỏng, lệch và rất xấu xí do một vụ tai nạn gây ra. Cháu đang có ý định chỉnh hình mũi tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không và chi phí sửa mũi là bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Công Minh, 25 tuổi, Bắc Ninh

Công Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên là điều mà ai cũng luôn ao ước, thế nhưng chiếc mũi không được đẹp hoặc hỏng do tai nạn khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin.

Chiếc mũi bị hỏng do tai nạn làm mất thẩm mỹ cho gương mặt và khiến nhiều người mất tự tin

Chiếc mũi bị hỏng do tai nạn làm mất thẩm mỹ cho gương mặt và khiến nhiều người mất tự tin

Chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của bạn về chiếc mũi hỏng do tai nạn. Với thắc mắc đầu tiên về “mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không” thì chúng tôi xin giải đáp là có. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ sửa mũi sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn mũi hếch, mũi vẹo hoặc mũi gồ, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi hoặc do một số phẫu thuật mũi liên quan gây ra,… Trong trường hợp của bạn, chiếc “mũi bị hỏng do tai  nạn có sửa được không”  thì có thể thực hiện phẫu thuật sửa mũi để khắc phục.

Tiếp đến thắc mắc thứ 2 của bạn về chi phí sửa mũi tại Thu Cúc. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào tình trạng chỉnh sửa cụ thể của từng khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp với tình trạng mũi cần chỉnh sửa.

Chính sửa mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn cải thiện được mũi và có chiếc mũi như ý

Chính sửa mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn cải thiện được mũi và có chiếc mũi như ý

Trong nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì Thu Cúc là địa chỉ uy tín,  được khách hàng đánh giá cao. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi với kinh nghiệm dày dặn, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế nên không gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, giúp loại bỏ tối ưu các vấn đề về dị tật, biến dạng,… không để lại sẹo, an toàn và kết quả thẩm mỹ bền vững.

Với những giải đáp phía trên của chúng tôi về “mũi bị hỏng do tai nạn có sửa được không và chi phí sửa mũi là bao nhiêu” hi vọng bạn đã có câu trả lời hữu ích cho mình. Những thông tin cần biết thêm hoặc đăng kí dịch vụ sửa mũi bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC