Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mũi bị hếch có sửa được không

Mũi bị hếch có sửa được không

Mũi bị hếch có sửa được không là băn khoăn của rất nhiều chị em. Cùng với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp chị em có được thông tin hữu ích nhất qua bài phỏng vấn ngắn ngay dưới đây.

Mũi thon cao cho bạn vẻ đẹp thời thượng như ý

Mũi thon cao cho bạn vẻ đẹp thời thượng như ý

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã sắp xếp thời gian tham gia buổi phỏng vấn này. Xin bác sĩ cho biết, hiện tại để mang đến dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng, dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc gồm những phương pháp nào ạ?

Bác sĩ (BS): Chào bạn, nhằm khắc phục tất cả những khuyết điểm trên mũi của khách hàng, hiện tại ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp tạo dáng mũi khác nhau bao gồm: Phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Mỗi phương pháp khác nhau lại được chia nhỏ ra những cách thực hiện khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại - cách cho bạn dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại – cách cho bạn dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ

PV: Những bạn mũi bị hếch có sửa được không khi áp dụng những phương pháp mà bác sĩ nếu trên? Và nếu sửa được thì cần áp dụng những phương pháp nào để hiệu quả cao nhất thưa bác sĩ?

BS: Mũi hếch là một trong những dáng mũi rất thường gặp. Với hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xử lý thành công hàng ngàn ca mũi hếch giúp khách hàng vô cùng hài lòng. Mũi hếch xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như do mô mềm phát triển ở mức hạn chế, do sụn đầu mũi bị ngắn, hoặc do da không đủ độ đàn hồi… Mỗi nguyên nhân khác nhau thì cách khắc phục cũng khác nhau.

Khách hàng sau khi sửa mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng sau khi sửa mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Ngoài ra, khi khắc phục mũi hếch, chúng tôi còn phải đánh giá tỉ lệ toàn bộ dáng mũi cũng như gương mặt của từng người để đưa ra cách phẫu thuật tốt nhất. Có nhiều người sẽ có mũi hếch đi kèm với đầu mũi to, mũi hếch đi kèm với cánh mũi to hoặc mũi hếch đi kèm với sống mũi thấp… Có nhiều người mắc phải tổng thể những khuyết điểm thẩm mỹ trên. Trong trường hợp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc. Với cách thực hiện này, khách hàng sẽ được tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi theo tỉ lệ chuẩn nhất giúp cho dáng mũi cao thanh tú, hài hòa như mong đợi.

PV: Cảm ơn bác sĩ về những thông tin vô cùng hữu ích trên đây. Tôi tin rằng, những thông tin này sẽ giúp cho nhiều người có cái nhìn tổng quan hơn và giúp họ quyết định sửa dáng mũi hếch một cách chính xác nhất. Chúc bác sĩ luôn luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa trong công tác phẫu thuật thẩm mỹ ạ!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC