Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không?

Mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không?

Chào bác sĩ! Sau một vụ tai nạn xe máy, mũi tôi bị gãy trở nên vô cùng xấu xí. Tôi đang có ý định sửa mũi tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi mũi bị gãy do tai  nạn có sửa được không và chi phí sửa mũi là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Hoài An, 25 tuổi, Hà Nội

Hoài An thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa mũi và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Không chỉ nữ giới mà cả nam giới đều mong muốn chiếc mũi của mình cao, đẹp để hoàn thiện những đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, do bẩm sinh hoặc do các tác động từ bên ngoài khiến chiếc mũi không đẹp hoặc bị biến dạng khiến bạn mất tự tin. Vì thế sửa mũi được nhiều người lựa chọn là phương pháp để cải thiện nhan sắc của mình.

Mũi gãy do tai nạn khiến chị em trở nên kém sắc hơn

Mũi gãy do tai nạn khiến chị em trở nên kém sắc hơn

Với thắc mắc của bạn “mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không” thì chúng tôi xin giải đáp là có. Tại Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi do dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn. Trong trường hợp bạn bị tai nạn và khiến chiếc mũi bị gãy thì dịch vụ sửa mũi có thể giúp chị cải thiện chiếc mũi của mình.

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao về thẩm mỹ, nhiều năm trong nghề, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại và quy trình đạt chuẩn giúp bạn loại khắc phục tình trạng mũi bị gãy và những dị dạng ở mũi, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phía trên là giải đáp của chúng tôi về “mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không”, tiếp đến băn khoăn của bạn về chi phí sửa mũi thì nó phụ thuộc cụ thể vào tình trạng gãy ở mũi của bạn. Vì thế bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám tình trạng sức khỏe, đảm bảo những tiêu chí có thể thực hiện phẫu thuật, đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi để xác định chi phí phù hợp.

Sửa mũi tại Thu Cúc giúp khắc phục được chiếc mũi gãy một cách hiệu quả

Sửa mũi tại Thu Cúc giúp khắc phục được chiếc mũi gãy một cách hiệu quả

Với những giải đáp của chúng tôi về “mũi bị gãy do tai nạn có sửa được không và chi phí sửa mũi là bao nhiêu tiền” mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm hoặc đăng kí dịch vụ bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC