Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn nâng mũi nhưng chiếc mũi khá nhạy cảm và thường xuyên bị dị ứng. Vì vậy tôi muốn hỏi mũi bị dị ứng có nâng mũi được không và chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Vũ Hồng Quyên, 28 tuổi, Hà Nội

Hồng Quyên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về ” mũi bị dị ứng có nâng mũi được không và chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhiều chị em băn khoăn mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Nhiều chị em băn khoăn mũi bị dị ứng có nâng mũi được không?

Dị ứng bao gồm rất nhiều trường hợp, có thể dị ứng do thức ăn, dị ứng thời tiết, dị ứng thuốc, dị ứng do các chất hóa học,… tùy từng trường hợp dị ứng khác nhau mà có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi hay không. Trường hợp của bạn đang băn khoăn về “mũi bị dị ứng có nâng mũi được không” cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Với băn khoăn tiếp theo của bạn về  “chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc là bao nhiêu” thì nó phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi S line mà bạn thực hiện. Tại Thu Cúc, nâng mũi S line bao gồm hai loại là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Về căn bản thì cả hai phương pháp trên đều giúp bạn có được sống mũi cao, đẹp, thanh tú. Tuy nhiên nâng mũi S line cấu trúc còn giúp bạn khắc phục những hạn chế khác, đẹp hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi, cánh mũi,… Về mức chi phí cho từng dịch vụ cụ thể: Nâng mũi S line cơ bản là 25-35 triệu và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng rất hài lòng.

Trong trường hợp mũi bị dị ứng thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Trong trường hợp mũi bị dị ứng thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “mũi bị dị ứng có nâng mũi được không và chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc là bao nhiêu?”. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm hoặc có nhu cầu nâng mũi bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 và nên đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC