Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Mới sinh con xong có nâng mũi được không?

Mới sinh con xong có nâng mũi được không?

Chào bác sĩ! Tôi vừa sinh con xong nên có nhiều thời gian ở nhà. Vì thế tôi có ý định nâng mũi để cải thiện chiếc mũi vừa thấp vừa bè sang hai bên của mình. Vậy xin hỏi mới sinh con xong có nâng mũi được không và tại Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi nào? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Thanh Lam, 27 tuổi, Hà Nội

Thanh Lam thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và  gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn “mới sinh con xong có nâng mũi được không và tại Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi nào?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vừa sinh con xong chị em nên cân nhắc việc nâng mũi

Vừa sinh con xong chị em nên cân nhắc việc nâng mũi

Theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ sinh con sau 6 tháng có thể thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật có sử thể sử dụng một số loại thuốc kháng sinh nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong trường hợp của bạn vừa mới sinh con xong có nâng mũi được không thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và sẽ tư vấn phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn một cách tốt nhất để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến cả mẹ và con.

Về các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc thì bao gồm phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi S line có nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Mỗi phương pháp nâng mũi trên đều giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên tùy theo tình trạng mũi cũng như nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám cụ thể

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám cụ thể

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “mới sinh con xong có nâng mũi được không và tại Thu Cúc có những phương pháp nâng mũi nào”. Mong rằng bạn đã tìm được câu hỏi cho những băn khoăn của mình. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC