Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không?

Massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không?

“Xin chào bác sĩ! Em là Huyền Trang 21 tuổi. Em vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline tại Thu Cúc không lâu. Hiện tại mũi của em đã ổn định và hết sưng. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn được bác sĩ tư vấn là sờ nắn hoặc massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không? Cảm ơn bác sĩ!”.

(Huyền Trang, 21 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội)

Xin chào bạn Huyền Trang!

Hòm thư tư vấn của Thu Cúc đã nhận được câu hỏi bạn gửi tới và băn khoăn massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn ngay sau đây.

massage-mui-co-anh-huong-den-ket-qua-nang-mui-khong

Dáng mũi cao chuẩn Hàn

Cảm ơn bạn Trang đã tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc. Ngoài việc sử dụng thuốc kháng sinh và kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ, để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi s line, bạn cần lưu ý không nên massage mũi trong thời gian đầu phẫu thuật. Tuy vùng mũi có thể đã hết sưng nhưng chất liệu nâng mũi đang trong thời gian đầu cố định vị trí trong khoang mũi. Do đó bạn nên tránh các tác động mạnh lên vùng mũi như xoa nắn, massage, lau rửa mạnh hoặc ngoáy, bóp mũi.

 Massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không?

Nhân viên tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng

Sau khi nâng mũi Thu Cúc khoảng 1 tháng, chất liệu sụn cũng như những thay đổi trong quá trình nâng mũi đã hoàn toàn cố định, những tác động nhẹ nhàng lúc này là hoản toàn có thể. Bạn đừng quên uống thuốc kháng sinh đều đặn và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để sở hữu mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo và đạt hiệu quả dài lâu.

 Massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không?

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc

Hy vọng với những tư vấn trên, bạn Trang đã không còn băn khoăn massage mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ. Chúc bạn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bài viết liên quan
DANH MỤC