Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Lý giải tại sao ngày càng có nhiều người đi nâng mũi

Lý giải tại sao ngày càng có nhiều người đi nâng mũi

Sau khi lắng nghe chia sẻ của những khách hàng từng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn có thể lý giải tại sao ngày càng có nhiều người đi nâng mũi dù phương pháp này đã được áp dụng thành công từ khá lâu rồi.

Nâng mũi là phương pháp ngày càng được phái đẹp ưa chuộng.

Nâng mũi là phương pháp ngày càng được phái đẹp ưa chuộng.

Bạn Hà Liên (Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội) cho biết: “Công việc của mình liên tục phải gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng để trao đổi về những hợp đồng của công ty, những lúc như vậy thì yếu tố ngoại hình chính là một “vũ khí” rất quan trọng giúp minh dễ dàng chiếm được thiện cảm và lòng tin của khách hàng. Đây là lí do tại sao không chỉ riêng mình mà rất nhiều chị em khác trong công ty đều lựa chọn nâng mũi để gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn hơn. Quả thực sau khi làm đẹp mình thấy luôn gặp may mắn và thuận lợi. Người ta đã nói “phụ nữ xấu thì không có quà”, câu này chẳng bao giờ sai cả nên cứ phải đầu tư cho ngoại hình”.

Cùng suy nghĩ với Hà Liên, bạn Phương Thảo (Sinh viên năm cuối đại học Phương Đông) cũng chia sẻ: “Là sinh viên sắp ra trường đối mặt với áp lực việc làm nên em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để có được một công  việc tốt. Xã hội bây giờ có nhiều đổi khác hơn trước nên chỉ có trình độ và kiến thức thôi thì chưa đủ mà rất nhiều ngành nghề còn đòi hỏi cao về ngoại hình. Vậy nên tận dụng thời gian trước khi ra trường em đã đến Bệnh viện Thu Cúc nâng mũi S Line để tự tin hơn trong những cuộc phỏng vấn xin việc sau này. Vì cơ địa tốt nên vết phẫu thuật của em rất nhanh lành và mũi cũng đẹp tự nhiên lắm”.

Gương mặt cân đối với chiếc mũi đẹp giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Gương mặt cân đối với chiếc mũi đẹp giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Nâng mũi để hoàn thiện ngoại hình với mong muốn gặp nhiều thuận lợi trong công việc là một trong những lí do khiến nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Bên cạnh đó việc sửa sang dáng mũi to bè đặc trưng của người Á Đông còn xuất phát từ những nguyên nhân khác như:

“Mình biết đến từ rất lâu rồi, nhưng chờ cho đến tận ngày nay mới thực hiện bởi bây giờ trình độ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đã rất hiện đại và sánh ngang với các nước khác nên mình thấy yên tâm và tin tưởng hơn. So với chi phí sang nước ngoài để nâng mũi thì nâng mũi ở trong nước bây giờ vừa tiết kiệm mà cũng rất đẹp và an toàn nữa. Mình cho rằng đây cũng chính là lí do ngày càng có nhiều người đi nâng mũi”. (Chị Lan Hương – 31 tuổi, Thái Nguyên).

Còn chị Linh Chi (Chủ shop thời trang trên đường Tôn Đức Thắng- Hà Nội) lại nâng mũi vì muốn đổi vận kinh doanh, chị chia sẻ: “Học xong đại học mình không làm đúng ngành mà chọn theo con đường kinh doanh của gia đình. Ban đầu mở shop thời trang công việc cũng khá ổn nhưng tiền kiếm được bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu. Đi xem bói thầy nói dáng mũi của mình không hợp nên mình đã quyết tâm đi sửa mũi để mong công việc thuận lợi hơn”.

Các phương pháp nâng mũi trong nước ngày càng hiện đại, an toàn giúp khách hàng thêm tin tưởng thực hiện.

Các phương pháp nâng mũi trong nước ngày càng hiện đại, an toàn giúp khách hàng thêm tin tưởng thực hiện.

Chiếc mũi không chỉ có vai trò thẩm mỹ quan trọng mà còn giúp đoán biết phần nào tính cách, số mệnh của con người. Bởi vậy rất nhiều chị em đã tìm đến sự trợ giúp của phương pháp nâng mũi hiện đại với mong muốn lấy lại sự tự tin và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1996 đến nay cùng vị thế và uy tín hàng đầu khu vực là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả bậc nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ nâng mũi chuẩn Hàn tại Thu Cúc, hãy gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC