Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới mắt vừa cắt mí không?

Liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới mắt vừa cắt mí không?

Chào bác sĩ! Em mới cắt mí được 1 tuần tại bên bệnh viện mình, giờ em có ý định nâng mũi luôn cho đẹp thoát nét hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới mắt vừa cắt mí không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Vy (Vy….@gmail.com)

Hà Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới mắt vừa cắt mí không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi và mắt - 2 chi tiết tạo nên thần thái thu hút cho phái nữ

Mũi và mắt – 2 chi tiết tạo nên thần thái thu hút cho phái nữ

Như thông tin bạn nói trên đây, mí mắt của bạn đã phẫu thuật cắt được một tuần. Điều này có nghĩa là mí của bạn đã được cắt chỉ. Trong thời gian này, các mô tế bào trên mí mắt đã có sự liên kết rất chặt chẽ với nhau do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà không lo các mô cơ ở mắt bị kéo căng gây cảm giác khó chịu.

Thường, kéo dài khoảng thời gian giữa các lần phẫu thuật là tâm lý chung của nhiều người. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn có thể cùng một lúc thực hiện cả cắt mí, nâng mũi cùng một số tiểu phẫu khác mà không hề gây nên bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào. Do các tiểu phẫu thuật thẩm mỹ thường tác động nhẹ nhàng nên không gây xâm lấn sâu cho các mô tế bào.

Thu Cúc - địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn dành cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn dành cho bạn

Hiện nay, tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tùy thuộc vào dáng mũi của bạn mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ lựa chọn chất liệu và phương pháp cấy ghép phù hợp nhất. Phẫu thuật nâng mũi sẽ diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật, tương tự như cắt mí, bạn có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà mà không cần lưu viện.

Chỉ 5-7 ngày uống thuốc theo đơn, chườm đá và kiêng một thực phẩm cơ bản, mũi của bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn. Hy vọng những tư vấn cho câu hỏi “Liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới mắt vừa cắt mí không?” của bạn đã giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc hân hạnh chào đón phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC