Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Làm sao để thu nhỏ cánh mũi?

Làm sao để thu nhỏ cánh mũi?

Chào bác sĩ! Em cần tư vấn làm sao để thu nhỏ cánh mũi ạ! Cánh mũi của em rất to và thô, em cảm thấy rất tự ti về điều này. Em nghe nói Thu Cúc có cách thu nhỏ cánh mũi rất hiệu quả, em rất hy vọng Bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục được khuyết điểm này cho em. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Em xin cảm ơn!

Linh Anh (anh…@gmail.com)

Linh Anh thân mến!Là những chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi rất hiểu tâm tư về khuyết điểm ở cánh mũi của bạn. Với câu hỏi làm sao để thu nhỏ cánh mũi, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

lam-sao-de-thu-nho-canh-mui-1

Cánh mũi nhỏ xinh thu hút mọi ánh nhìn

Đúng như bạn đã được biết, tại Thu Cúc hiện đang có phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả được rất nhiều chị em ưa chuộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu, khi khách hàng đến thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ dựa trên dáng mũi tự nhiên của mỗi người mà tiến hành chia tỉ lệ, xác định vùng cần can thiệp từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp, thu cánh mũi của bạn gọn lại theo chỉ số hài hòa ở mũi và các nét trên khuôn mặt.

lam-sao-de-thu-nho-canh-mui-2

Xinh đẹp như diễn viên Hoa ngữ với cánh mũi thon gọn

Phẫu thuật này rất an toàn, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn rất cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ giúp khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc tránh tối đa những phát sinh ngoài ý muốn trong và sau phẫu thuật. Khi đã đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ cho bạn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, tùy vào dáng mũi của bạn mà bác sĩ lựa chọn phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ bên trong hay từ bên ngoài. Nếu mũi bạn có sống mũi quá thấp có thể kết hợp với phẫu thuật nâng mũi để kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

lam-sao-de-thu-nho-canh-mui-3

Khách hàng tư vấn thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc

Với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gian thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc, phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật rất cẩn thận, chỉ 5-7 ngày sau phẫu thuật , bạn sẽ thấy cánh mũi của bạn đẹp lên trông thấy, giúp bạn tự tin với vẻ xinh xắn đáng yêu hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đến nay đã trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành, với sự hội tụ cưa cơ sở vật chất, công nghệ y khoa hiện đại vượt bậc, và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ làm đẹp tại đây. Hy vọng những tư vấn cụ thể trên của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn, rất vui lòng được chào đón và tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc.

Thân ái

Bài viết liên quan
DANH MỤC