Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?

Mũi tẹt có đặc điểm sống mũi thấp và thường đi kèm với các khuyết điểm như cánh mũi lớn và phần đầu mũi bị bè, thô. Nhược điểm này khiến không ít phụ nữ cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Vậy làm sao để chính sửa toàn diện mũi tẹt?

Theo chuẩn mực thẩm mỹ Á – Đông, chiếc mũi được coi là đẹp hoàn khi có dáng mũi cao lượn sóng tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn tạo dáng chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn… Nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo ra được tất cả các hiệu quả thẩm mỹ  trên và là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?

Mũi tẹt khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti

Nâng mũi S line được coi phương pháp nâng mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc. Với phương pháp này, tất cả các nhược điểm của chiếc mũi tẹt như sống mũi thấp, cánh mũi lớn, đầu mũi lệch sẽ hoàn toàn được khắc phục.

>>>> Xem thêm : nâng mũi tại Thu Cúc

Nâng mũi Sline sử dụng sụn tư thân và nhân tạo để cải thiện dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với gương mặt. Nâng mũi Sline được chia làm hai loại chính là cơ bản và cấu trúc. Với nâng mũi cấu truc sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi cho khách hàng.

Nâng mũi S line là câu trả lời cho câu hỏi: “Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?”. Tại sao lại như vậy? Các ưu điểm của phương pháp này tại Thu Cúc sẽ lại một lần nữa khẳng định điều này.

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt toàn diện

– Dáng mũi đẹp cân đối, thon gọn mềm mại và trông rất tự nhiên.

– Phẫu thuật không đau, được thực hiện nhanh chóng và thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khoa học, tuân theo quy định nghiêm ngặt

– Điểm phẫu thuật nhỏ, khâu kín và không lộ sẹo

– Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng, tương thích với cơ thể và duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện mũi tẹt?

Nâng mũi S line giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn và thanh thoát

Nhung Rossie:” Công việc đòi hỏi mình luôn phải trang điểm đẹp. Nhưng mũi mình bị tẹt và to quá khổ, trang điểm rất xấu. Qua tìm hiểu trên mạng và tham khảo bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ nâng mũi, mình được biết Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nâng mũi S-line đẹp, rất an toàn, không để lại sẹo. Mình đã đến tư vấn, thực hiện và rất hài lòng về kết quả. Chiếc mũi của mình giờ đã thanh tú, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều. Mình cũng không  phải mất nhiều thời gian ngồi trang điểm như trước nữa.” – Đánh giá của khách hàng về dịch vụ phẫu thuật mũi S line tại Thu Cúc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC