Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Làm nhỏ mũi lại hiệu quả bằng cách nào?

Làm nhỏ mũi lại hiệu quả bằng cách nào?

Làm nhỏ muĩ lại hiệu quả bằng cách nào là câu hỏi thường trực khiến Tú Linh (sinh viên Học viện Báo chí) luôn băn khoăn, câu trả lời chỉ được giải đáp khi cô bạn biết đến dịch vụ tại Thu Cúc. 

Là một sinh viên báo chí năng động, mình luôn ước mơ sau này được trở thành một MC truyền hình nổi tiếng. Để làm được điều đó việc trau dồi kỹ năng, kiến thức là rất quan trọng, bên cạnh đó yếu tố ngoại hình cũng luôn được đánh giá cao. Khuôn mặt mình khá ăn hình rồi, tuy nhiên chỉ có chiếc mũi kém duyên với 2 cánh mũi to bè khiến mình không tự tin. Chính vì vậy mình đã tìm đến sự trợ giúp của phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc.

Dáng mũi cao thanh tú cùng cánh mũi nhỏ xinh xắn là chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp.

Dáng mũi cao thanh tú cùng cánh mũi nhỏ xinh xắn là chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp.

 Với lợi thế sử dụng thành thạo internet, mình đã tìm hiểu thông tin rất kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định làm đẹp này, vì vậy cho dù là lần đầu đi làm đẹp nhưng mình luôn tự tin khi đã tìm ra đúng phương pháp. Các bác sĩ tại Thu Cúc rất nhiệt tình và ân cần khiến mình luôn cảm thấy thân quen như người nhà vậy. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và mình được ra về luôn trong ngaỳ mà không mất thời gian lưu lại viện nghi dưỡng.

Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Do tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ trong khâu hậu phẫu nên chiếc mũi đã nhanh chóng đẹp ổn định. Sau 1 vài ngày là mình đã có thể thoải mái ra ngoài cùng bạn bè rồi. Ai cũng ngạc nhiên vì chỉ với một chút thay đổi nhỏ ở cánh mũi thôi nhưng đã khiến mình xinh đẹp hơn rất nhiều. Với chiếc mũi nhỏ xinh hài hòa cùng đường nét trên khuôn mặt, giờ đây mình luôn tự tin xuất hiện trước camera mà chẳng cần mất nhiều thời gian trang điểm như trước nữa.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi thu gọn cánh mũi.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi thu gọn cánh mũi.

Từ kinh nghiệm của bản thân, mình thấy rằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc có rất nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn và cho kết quả như ý muốn. Vì vậy nếu bạn nào đã từng khổ tâm vì chiếc mũi to bè, xấu xí như mình thì hãy đến ngay Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Làm đẹp là một nhu cầu rất chính đáng đối với phái đẹp chúng mình, sáng suốt lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín giúp bạn có ca phẫu thuật an toàn, cho kết quả như ý muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC