Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Làm mũi cao nhanh chóng bằng cách nào ?

Làm mũi cao nhanh chóng bằng cách nào ?

Làm mũi cao nhanh chóng bằng cách nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em với mong muốn sở hữu dáng mũi cao sang chảnh. 

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng.

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng.

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp kiêu sa cho phái nữ. Tuy nhiên đặc điểm người Á Đông thường sở hữu dáng mũi thấp với cánh mũi rộng và thô khiến nhiều chị em không khỏi bối rối. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chị em những phương pháp giúp sở hữu dáng mũi cao ưng ý để luôn tự tin và nổi bật.

Trang điểm sống mũi

Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể sở hữu sống mũi cao tự nhiên nhờ trang điểm.

Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể sở hữu sống mũi cao tự nhiên nhờ trang điểm.

Để trang điểm cho sống mũi cao tự nhiên thì bên cạnh những mỹ phẩm quen thuộc như kem lót, kem nền, phấn phủ… thì bạn cần chuẩn bị thêm phấn đánh khối màu tối hoặc tận dụng chính màu mắt nâu của mình. Những sản phẩm có đặc tính làm mờ và mịn sẽ giúp lớp trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Các kỹ thuật đánh phấn hight light vào vùng chữ T, vẽ sống mũi, tạo khối không chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao mà còn “phù phép” cho khuôn mặt thêm xinh đẹp và cuốn hút.

Dụng cụ kẹp nâng mũi

Dụng cụ kẹp nâng mũi từng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Dụng cụ kẹp nâng mũi từng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Sản phẩm kẹp nâng mũi xuất xứ từ Nhật Bản đã từng tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ suốt 1 thời gian. Cách sử dụng kẹp nâng mũi khá đơn giản, bạn chỉ cần kẹp dụng cụ này lên mũi 3 phút mỗi ngày để hô biến chiếc mũi thấp thành mũi dọc dừa thời thượng.  Tuy nhiên chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào khẳng định tính hiệu quả của phương pháp này. Thậm chí trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đánh vào tâm lý đám đông khiến nhiều người tiền mất tật mang, thậm chí còn gây ra những tổn thương cho vùng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi

Khách hàng tiến hành nâng mũi S line tại Thu Cúc.

Khách hàng tiến hành nâng mũi S line tại Thu Cúc.

Nếu bạn thất bại sau khi áp dụng những phương pháp nâng mũi tự nhiên thì cũng đừng vội nản lòng, sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp hiện đại tại Thu Cúc sẽ là giải pháp biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao của bạn được thành hiện thực. Là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép với gần 2o năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp thu và áp dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc giúp hàng nghìn chị em hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên. Chỉ sau từ 60 đên 90 phút trong phòng phẫu thuật 1 chiều vô khuẩn, bạn sẽ thấy sự ” lột xác” trong diện mạo của mình với dáng mũi cao không kém những thần tượng bên xứ sở Kim Chi. Tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình khuyến mãi ” khủng” nhằm tri ân và tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Bài viết liên quan
DANH MỤC