Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Làm cao đầu mũi và thu gọn cánh mũi thì dùng phương pháp gì

Làm cao đầu mũi và thu gọn cánh mũi thì dùng phương pháp gì

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Thị Huệ Vân, 27 tuổi. Em được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp làm đẹp mũi cho hiệu quả cao. Em đang có dự định đi tân trang lại chiếc mũi của mình, xin bác sĩ tư vấn giúp em làm cao đầu mũi và thu gọn cánh mũi thì dùng phương pháp gì ạ? Em xin cảm ơn!

Huệ Vân (Hà Nội)

Huệ Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi làm cao cánh mũi và thu gọn cánh mũi thì dùng phương pháp nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi cao thon gọn luôn tôn lên vẻ rạng ngời cho gương mặt phái nữ

Mũi cao thon gọn luôn tôn lên vẻ rạng ngời cho gương mặt phái nữ

Đúng như bạn được biết, hiện nay dịch vụ làm đẹp dáng mũi tại Thu Cúc bao gồm đa dạng rất nhiều phương pháp cho hiệu quả cao và được nhiều khách hàng trong cả nước tin tưởng lựa chọn. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ chia làm 2 lĩnh vực chính để câu trả lời dễ hiểu hơn.

Thứ nhất là với làm cao đầu mũi: Khi nói đến mũi thấp, chúng ta thường hay nghĩ đến phần giữu của sống mũi bị võng xuống nhưng cũng không hiếm người có mũi bị thấp toàn bộ từ sống mũi đến đầu mũi. Đối với mũi thấp thì áp dụng các phương pháp nâng mũi là hiệu quả nhất. Hiện nay, riêng nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều dịch vụ tối ưu bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ cho dáng mũi khác nhau.

Khách hàng sau khi làm đẹp mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi làm đẹp mũi tại Thu Cúc

Thứ hai là với thu gọn cánh mũi: Tình trạng cánh mũi to cũng xảy ra ở rất nhiều người. Với cánh mũi quá to so với tỉ lệ chung của chiếc mũi, bạn sẽ được áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn. Tùy thuộc vào đặc điểm cánh mũi của mỗi khách hàng mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ lựa chọn thu gọn cánh mũi từ bên trong hoặc từ bên ngoài sao cho phù hợp nhất.

Với câu hỏi làm cao đầu mũi và thu gọn cánh mũi thì dùng phương pháp gì của bạn, nếu chỉ tư vấn gian tiếp thì sẽ rất khó để đánh giá và tư vấn triệt để được. Bệnh viện Thu Cúc hy vọng được tư vấn trực tiếp cho bạn tại 286 Thụy KhuÊ, Tây Hồ, Hà Nội trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC