Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn? là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hãy cùng đi tìm câu trả lời với bài viết sau đây.

Người Á Đông thường có đặc điểm sống mũi thấp và cánh mũi bè, điều này khiến gương mặt mất đi sự thon gọn, thanh thoát. Chính vì vậy, làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn luôn thu hút được sự quan tâm của phái đẹp.

Các cách cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn

  1. Trang điểm

Tạo khối là một kỹ thuật trong trang điểm chuyên nghiệp. Bằng việc tạo lập các khoảng sáng và tối, cách làm này sẽ giúp sống mũi của bạn trong cao và thanh thoát hơn. Thậm chí, với sự điêu luyện của các bậc thầy trang điểm thì ngay cả khuyết điểm vùng đầu mũi cũng sẽ được che lấp.

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Trang điểm là mẹp giúp tăng chiều cao sống mũi

  1. Massage

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn? Rất đơn giản hãy lên mạng và tra ngay các bài massage giúp thon gọn đầu mũi. Có rất nhiều bài tập khác nhau để bạn có thể tham khảo như:

– Bài tập giúp đẩy sống mũi

– Bài tập giúp tạo sống mũi dọc dừa.

– Bài luyện thở giúp sống mũi cao hơn

Cách làm này cần rất nhiều thời gian để tạo lập được hiệu quả và thực chất đến nay, chưa có một sách báo nào khẳng định tuyệt đối về hiệu quả của cách làm này.

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Massage mũi được nhiều phụ nữ lựa chọn để tăng chiều cao sống mũi

  1. Sử dụng dụng cụ kẹp mũi

Dụng cụ kẹp mũi là một khuôn nhựa giúp cố định vào kẹp phần sống và 2 bên cánh mũi. Thời gian kẹp kéo dài từ 30 phút đến 1h.  Cách làm này cũng hoàn toàn chưa được khoa học kiểm chứng và cũng rất nguy hiểm cho vùng sống mũi nếu như bạn thực hiện quá lâu và quá nhiều lần.

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Sử dụng dụng cụ kẹp mũi để tạo dáng mũi thon gọn chưa từng được kiểm chứng

  1. Thẩm mỹ

Nền công nghiệp làm đẹp phát triển, thẩm mỹ trở thành câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?”.

Thẩm mỹ nâng mũi bao gồm nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật

– Nâng mũi phẫu thuật: là sử dụng kỹ thuật tạo khoang mũi và đưa chất độn vào để tạo dáng mũi. Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi… là các dịch vụ phẫu thuật mũi được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo.

– Nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi nội soi): là cách đưa chất làm đầy thông qua đường tiêm để tạo dáng mũi cao thanh tú một cách nhanh chóng.

Làm cách nào cải thiện cho mũi thanh nhỏ hơn?

Phẫu thuật mũi được cho là cách làm hiệu quả giúp tạo được dáng mũi hoàn hảo

Cách làm này có ưu điểm là tạo được kết qủa nhanh chóng và chi phí phải chăng.

Thẩm mỹ nâng mũi Thu Cúc được coi là một giải pháp hoàn thiện giúp bạn cải thiện được khuyết điểm vùng mũi. Tuy nhiên, cách làm này chỉ thực sự hiệu quả và an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện uy tín và được cấp phép bởi sở y tế.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện đầu tiên được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên ngành, Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC