Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Khuyên mũi – trào lưu làm đẹp đang gây sốt trong giới trẻ

Khuyên mũi – trào lưu làm đẹp đang gây sốt trong giới trẻ

Đeo khuyên ở mũi đang là một trong những trào lưu làm đẹp khiến giới trẻ “phát cuống” bởi nó giúp thể hiện sự cá tính, phá cách mạnh mẽ của người sở hữu. Khuyên mũi – trào lưu làm đẹp đang gây sốt trong giới trẻ

Khuyên mũi là một nét đẹp trong văn hóa Ấn Độ.

Khuyên mũi là một nét đẹp trong văn hóa Ấn Độ.

Mỗi bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều cần được chăm chút và làm đẹp một cách phù hợp để tạo nên tính cách và dấu ấn riêng cho bản thân mỗi người, và chiếc mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Cách làm đẹp phổ biến nhất cho chiếc mũi hiện nay đó chính là nhờ đến những kỹ thuật làm đẹp để có sống mũi cao thẳng thanh tú cùng cánh mũi và đầu mũi thon gọn, hài hòa. Bên cạnh đó có nhiều bạn trẻ còn rất thích thú với việc dùng khuyên mũi để thể hiện tâm hồn tự do, cá tính mạnh mẽ khác biệt của mình. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về phương pháp này.

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi s line

Khuyên mũi được nhiều sao lựa chọn

Rihanna, Lady Gaga, Jessica Biel…là những sao đình đám thế giới yêu thích mốt xỏ khuyên ở mũi. Mỗi người lựa chọn cho mình một chiếc khuyên với hình dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau… nhưng đều chung một điểm đó chính là sự cá tính, phá cách rất độc đáo và khiến họ trở nên nổi bật giữa giàn sao.

Rihanna vô cùng cá tính với khuyên mũi.

Rihanna vô cùng cá tính với khuyên mũi.

Khuyên mũi có để lại sẹo?

Câu trả lời là không, bởi lỗ xỏ khuyên được bấm ở phần vách ngắn phía bên trong mũi nên sẽ không thể nhìn thấy được. Khi bạn tháo khuyên ra thì lỗ ấy sẽ từ từ thu nhỏ lại và hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì tới cấu trúc của mũi, chức năng khứu giác cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt. Điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ xỏ khuyên uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho bản thân khi làm đẹp.

Liệu bấm khuyên có đau không?

Nếu trả lời việc bấm khuyên mũi không gây đau đớn gì thì cũng không thuyết phục, bởi khi có bất kì tác động bên ngoài nào lên cơ thể của chúng ta cũng sẽ gây ra cảm giác đau, nhưng nó cũng nằm trong giới hạn chịu đựng và nhanh chóng mất đi sau vài ngày. Nếu được thực hiện bởi kỹ thuật viên khéo léo và có kinh nghiệm thì việc bấm khuyên mũi sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khuyên mũi giả

Nếu bạn sợ đau thì khuyên mũi giả là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn sợ đau thì khuyên mũi giả là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn là người nhút nhát, sợ đau nhưng vẫn mê mẩn style đeo khuyên mũi cá tính thì việc dùng khuyên mũi giả sẽ là lựa chọn số 1. Với ưu điểm không đau, dễ dàng thay đổi và quan trọng mang lại cảm giác không khác gì xỏ khuyên thật sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác nổi loạn một cách chân thực nhất với khuyên mũi giả.

Bài viết liên quan
DANH MỤC