Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Khám phá phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đơn giản không cần phẫu thuật

Khám phá phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đơn giản không cần phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc filler là một trong những hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật được lòng phái đẹp nhất hiện nay. Sau khi thực hiện, chị em sẽ có ngay dáng mũi đẹp và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thực tế nâng mũi Hàn Quốc filler hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là một quá trình đưa chất làm đầy mô vào phần mũi cần nâng cao như sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi thấp, tẹt, gãy, hoặc gồ xương.

kham-pha-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-don-gian-khong-can-phau-thuat

Nâng mũi bằng chất làm đầy đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả thẩm mỹ nhìn thấy ngay

Tuy đây là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đơn giản, nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và khéo léo trong các thao tác. Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ biết rõ liều lượng chất làm đầy cần thiết nên sử dụng và có các thao tác định hình, cân chỉnh dáng mũi hài hòa, cần đối với gương mặt khách hàng.

Dưới đây là một số câu hỏi chị em thường thắc mắc về phương pháp nâng mũi này:

1. Nâng mũi Hàn Quốc filler giá bao nhiêu

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu thủ đô, chi phí cho dịch vụ nâng mũi filler còn tùy thuộc vào sản phẩm làm đầy mô khách hàng sử dụng và liều lượng sử dụng là bao nhiêu.

kham-pha-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-don-gian-khong-can-phau-thuat

Khách hàng đến tư vấn thẩm mỹ ở Thu Cúc

2.Các sản phẩm làm đầy mô tốt nhất hiện nay trong nâng mũi Hàn Quốc filler

Bệnh viện Thu Cúc sử dụng các chất làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng bao gồm: Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Đây đều là các sản phẩm rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, bởi chúng có thành phần tương tự cơ thể người và đã được FDA kiểm định chất lượng.

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Trong đó, Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển.

Aquamid: Là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng…

kham-pha-phuong-phap-nang-mui-han-quoc-don-gian-khong-can-phau-thuat

Khách hàng chuẩn bị được nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

3.Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc filler thường sẽ duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong vòng 1-2 năm  tùy cơ địa. Chính vì vậy, nó rất phù hợp với những chị em thích thay đổi dáng mũi nhiều lần trong đời.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc filler đẹp ở Thu Cúc, quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline: 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC