Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Khách hàng thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc nhiều lần

Khách hàng thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc nhiều lần

Chào bác sĩ, tôi đã từng sai lầm khi nâng mũi Hàn Quốc nhiều lần ở một cơ sở thẩm mỹ giá rẻ. Trong vòng 1 năm, tôi đã phải hai lần đi sửa lại mũi nhưng vẫn không ưng ý thậm chí mũi trông còn tệ hơn trước. Tôi khá chán nản nên lần này muốn đến bệnh viện để cho an toàn và có được kết quả lâu dài luôn. Tôi chọn Thu Cúc theo gợi ý của một số người quen hiểu biết về thẩm mỹ. Vậy xin hỏi trường hợp của tôi có xử lý được không. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Bình – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Bình, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trường hợp làm mũi nhiều lần chúng tôi đã gặp ở rất nhiều khách hàng. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện tay nghề còn non kém hoặc do chất liệu nâng mũi kém chất lượng, không đảm bảo an toàn dẫn đến nhiều biến chứng.

khach-hang-thac-mac-ve-nang-mui-han-quoc-nhieu-lan

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ngay cả khi nhìn nghiêng

Với chiếc mũi của chị Bình, chị vẫn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng chung từ đó mới đưa ra được tư vấn chính xác nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ nêu qua một số phương pháp hiện đang được áp dụng rất thành công ở bệnh viện để chị nắm được:

Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể. Chi phí thực hiện nâng mũi hàn quốc: 9-12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân lấy từ vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, loại bỏ hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và lộ chất liệu.

Nâng mũi S-line: gồm nâng mũi S-line cơ bản – 25-35 triệu và nâng mũi S-line cấu trúc – 35-40 triệu. Đây là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ dáng mũi cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC