Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Khách hàng nói gì sau khi nâng mũi tại Thu Cúc?

Khách hàng nói gì sau khi nâng mũi tại Thu Cúc?

Trong hành trình 20 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, Bệnh viện Thu Cúc đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được những phản hồi rất tích cực về dịch vụ nâng muĩ. Vậy sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng nói gì?

Khách hàng xinh đẹp mọi góc nhìn với chiếc mũi cao thanh tú.

Khách hàng xinh đẹp mọi góc nhìn với chiếc mũi cao thanh tú.

Chị Minh Hòa ( Ba Đình, Hà Nội ) chia sẻ:” Mình thích làm đẹp và đã dùng thử dịch vụ ở nhiều nơi nhưng chưa khi nào hài lòng như ở Thu Cúc. Các bác sĩ ỏ đây rất nhẹ nhàng, nhân viên thì niềm nở, lễ phép. Chính vì vậy từ ngày nâng mũi tại Thu Cúc xong mình đã trở thành một khách hàng trung thành và giới thiệu dịch vụ ở đây cho rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp”.

Bạn Thùy Dương ( 21 tuổi, Thái Nguyên) cho biết :” Trong thời gian học tập ở Hà Nội em đã được biết đến Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi rất tốt nên đã đăng kí làm đẹp ở đây và còn may mắn được nhận chương trình khuyến mãi nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Rất mong Thu Cúc tiếp tục có những ưu đãi lớn để những sinh viên như chúng em có cơ hội được làm đẹp”.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích.

” Điểm mình thích nhất ở Thu Cúc chính là không gian bệnh viện sạch đẹp, hiện đại. Nhắc đến 2 chữ bệnh viện chắc nhiều người sợ hãi khi tưởng tượng ra cảnh mọi người chen lấn nhau, thế nhưng ở Thu Cúc thì hoàn toàn ngược lại. Mọi thứ đều rất trật tự, văn minh và nhanh chóng giúp khách hàng chẳng mất công chờ đợi và tiết kiệm được nhiều thời gian khi đi làm đẹp. Nhất định mình sẽ tiếp tục ủng hộ Thu Cúc trong tương lai”. Bạn Thanh Quỳnh (25 tuổi – nhân viên kế toán).

 “Mình từng nâng mũi hàn quốc hỏng tại một thẩm mỹ viện không tên tuổi, may sao đến Thu Cúc đã được các bác sĩ kịp thời khắc phục giúp mũi mình đẹp tự nhiên như hiện tại và không hề bị đau nhức đầu mũi như trước. Bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm chính là điều giúp mình luôn yên tâm, tin tưởng khi nâng mũi tại Thu Cúc” ( Bạn Thùy Anh – người mẫu tự do tại Hà Nội).

Mũi cao duyên dáng giúp "ăn gian" tuổi tác.

Mũi cao duyên dáng giúp “ăn gian” tuổi tác.

Trên đây chỉ là rất ít trong số hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc. Với 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tối ưu và sự an toàn khi lựa chọn làm đẹp tại nơi đây. Nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng việc lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện là rất quan trọng. Mỗi người hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín để bảo vệ được quyền lợi của chính mình.

Bài viết liên quan
DANH MỤC