Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Kết quả nâng mũi sline duy trì được trong bao lâu

Kết quả nâng mũi sline duy trì được trong bao lâu

Chào bác sĩ! Em đã nghe nói nhiều về ưu điểm làm đẹp vượt trội của phương pháp nâng mũi  sline tại Thu Cúc. Hiện em đang là tiếp viên hàng không, em rất muốn nâng mũi để xinh đẹp hơn, qua tìm hiểu, em cảm thấy đôi phần an tâm hơn về cách nâng mũi này. Tuy nhiên em còn băn khoăn kết quả nâng mũi sline duy trì được trong bao lâu, xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Quỳnh Mai (girlcute…@gmail.com)

Quỳnh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, nâng mũi  sline hiện là phương pháp nâng mũi vô cùng được ưa chuộng. Với câu hỏi kết quả nâng mũi sline duy trì được trong bao lâu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau-1

Nâng mũi sline cho bạn dáng mũi đẹp như hot girl

Nâng mũi sline là phương pháp làm đẹp hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. So với cách nâng mũi truyền thống thì phương pháp này có phần phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Tuy nhiên, với sự khéo léo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, tiểu phẫu này được thực hiện rất nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau-2

Dáng mũi cao, thon nhỏ giúp bạn gái “đánh thức mọi con tim”

Với nâng mũi sline, bằng cách bóc tách nhẹ nhàng sụn tự thân từ các phần như sụn tai, sụn sườn… kết hợp với sụn nhân tạo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cấy ghép theo tỉ lệ nhất định giúp dáng mũi cao, thon gọn một cách nhanh chóng. Chất liệu sụn nhân tạo chuyên dụng cho nâng mũi sline tại Thu Cúc là chất liệu cao cấp hàng đầu thế giới đã qua kiểm chứng chặt chẽ về độ thân thiện với cơ thể, khi kết hợp với sụn tự thân mềm mại, dáng mũi của bạn không chỉ lên dáng đẹp mà còn được duy trì mãi mãi.

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau-3

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc đã giúp cô ấy đẹp như một thiên thần

Là thương hiệu nổi tiếng uy tín đã trải qua gần 20 năm xây dựng phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi thon thả, tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Với cách phục vụ chuyên nghiệp đúng theo tiêu chuẩn 5 sao của mô hình bệnh viện khách sạn, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm đẹp tại đây. Mọi chi tiết xin mời bạn liên hệ đến hotline: 0964 080 999; hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC