Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Kết quả nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Kết quả nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ ! Em chuẩn bị nhập học tại ngôi trường đại học mình mơ ước, vì vậy em quyết định nâng mũi để có diện mạo hoàn hảo hơn trước khi bắt đầu cuộc sống mới. Được mọi người giới thiệu  Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhưng em băn khoăn không biết kết quả nâng mũi S line có được vĩnh viễn không và độ tuổi nào có thể nâng mũi ? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn rất nhiều !

(Anh Thư – 19 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Anh Thư thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi “kết quả nâng mũi S line có được vĩnh viễn không và độ tuổi nào có thể nâng mũi” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu giúp eva sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu giúp eva sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S line là phương pháp bắt nguồn từ kinh đô thẩm mĩ Hàn Quốc đang được rất nhiều eva tin tưởng lựa chọn với ưu điểm mang lại dáng mũi cao uốn lượn mềm mại, hài hòa với đường nét khuôn mặt của người Á Đông mà không làm mất đi vẻ đẹp riêng của mỗi người. Chỉ sau 60 – 90 phút trong phòng phẫu thuật hiện đại tại Thu Cúc chị em đã có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Mọi khách hàng trên 18 tuổi đều có thể thực hiện nâng mũi S line khi có nhu cầu vì đây là thời điểm đã có sự phát triển ổn định cả về tâm – sinh lý để có thể tiếp nhận những sự thay đổi và nhận thức được những quyết định của mình. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành tiểu phẫu này.

Tại Thu Cúc luôn sử dụng chất liệu độn có phẩm chất tốt và đã được kiểm định về chất lượng.

Tại Thu Cúc luôn sử dụng chất liệu độn có phẩm chất tốt và đã được kiểm định về chất lượng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc quy trình nâng mũi diễn ra khoa học theo những quy định nghiêm ngặt với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian lưu lại viện. Vài ngày sau nâng mũi, vùng phẫu thuật sẽ nhanh chóng phục hồi và trả lại cho bạn dáng mũi đẹp ổn định mà không hề lộ bất kì dấu vết thẩm mĩ nào.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Với dáng mũi cao thanh tú cùng gương mặt rạng ngời, chắc hẳn bạn sẽ ghi dấu những ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè và có một khởi đầu thuận lợi khi bước vào cuộc sống mới. Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC