Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu

Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu

Chào bác sĩ! Em tên Hoa Kỳ Trang, 27 tuổi. Tháng sau em kết hôn nên em muốn nâng mũi hàn quốc để xinh đẹp hơn, xin bác sĩ cho em hỏi kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu ạ? Em xin cảm ơn!

Kỳ Trang (Trang…@gmail.com)
Kỳ Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
ket-qua-nang-mui-duy-tri-duoc-bao-lau-1

Xinh như thiên thần với mũi cao thanh thoát

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi và cấy chất liệu độn vào vùng cần thiết, các bác sĩ sẽ khiến cho dáng mũi của bạn thay đổi theo chiều hướng thanh thoát và cao thon gọn hơn. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất liệu chuyên phục vụ cho các phẫu thuật làm đẹp nói chung và chất liệu độn sống mũi nói riêng đều được phát triển ở tầm cao mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe hơn trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các chất liệu độn được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới nên đảm bảo an toàn và vô cùng thân thiện với cơ thể. Đặc biệt, các chất liệu độn này có độ bền vĩnh viễn, nên sau khi phẫu thuật, mũi của bạn không chỉ lên dáng đẹp mà còn giữ dáng mãi mãi và không cần phải thực hiện lại.
Khi trở thành khách hàng của Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cũng như phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây. Đầu tiên, ở khâu thăm khám, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giải toả những lo lắng về phẫu thuật cho khách hàng, giúp bạn hiểu và an tâm hơn.
ket-qua-nang-mui-duy-tri-duoc-bao-lau-2

Nâng mũi Thu Cúc cho bạn gái xinh như mộng

Sau khâu thăm khám, bác sĩ sẽ giúp khách hàng khám sức khoẻ, thử máu và thử phản ứng với thuốc theo đúng quy định của Bộ Y tế để tránh những phát sinh khách quan ngoài dự liệu cho phẫu thuật của bạn. Chỉ khi sức khoẻ của bạn đạt tiêu chuẩn, phẫu thuật nâng mũi mới được thực hiện.
Bằng tay nghề khéo léo và chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ cân đối trên nền mũi tự nhiên của mỗi khách hàng, từ đó xác định vị trí cần được cấy chất liệu. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ, sau khoảng 45-60 phút, phẫu thuật nâng mũi  hàn quốc sẽ hoàn thành một cách rất nhẹ nhàng và thoải mái.
Hiện nay, ngoài phương pháp nâng mũi bằng cách chuyên sử dụng sụn nhân tạo, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ đồng thời cũng có phương pháp kết hợp độn sụn tự thân và sụn nhân tạo cho sống mũi uốn lượn tự nhiên và mềm mại. Tuỳ theo nhu cầu làm đẹp khác nhau của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn và phương pháp làm đẹp sao cho phù hợp nhất.
ket-qua-nang-mui-duy-tri-duoc-bao-lau-3

Nâng mũi tại Thu Cúc sẽ cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất

Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, rất nhanh chóng trong khoảng 5-7 ngày uống thuốc theo đơn và chườn đá tích cực, mũi của bạn sẽ hoàn toàn hết sưng. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc. Hy vọng được tư vấn cho bạn nhiều hơn nữa tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chúng tôi rất mong có thể góp phần khiến bạn xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại nhất của mình.
Thân ái!
Bài viết liên quan
DANH MỤC