Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Kết quả nâng mũi được bao lâu ?

Kết quả nâng mũi được bao lâu ?

Chào bác sĩ ! Trong nhóm bạn thân của em ai cũng có mũi cao lung linh khiến em rất ghen tị và muốn nâng mũi cho bằng bạn bằng bè. Được mọi người giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi S line rất tốt nhưng em băn khoăn không biết kết quả nâng mũi được bao lâu và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

( Thu Trà – 19 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Thu Trà thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi :” kết quả nâng mũi được bao lâu và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền” của bạn cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện.

Hình dáng chiếc mũi có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu mũi cao duyên dáng tự nhiên. Thấu hiểu được điều này Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công những phương pháp nâng mũi tiên tiến bậc nhất trên thế giới, trong đó có nâng mũi S line  giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên bền bỉ với thời gian. Tùy thuộc vào gói nâng mũi bạn sử dụng là nâng mũi S line cơ bản hoặc nâng mũi S line cấu trúc mà chi phí giao động từ 25 đến 40 triệu đồng.

Chất lượng của chất liệu độn ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi có lâu dài hay không.

Phẩm chất của chất liệu độn có ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi có lâu dài hay không?

Từ khi mới ra đời nâng mũi S line đã tạo nên bước đột phá mới trong kỹ thuật chỉnh hình mũi và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. So với những phương pháp cũ thì nâng mũi S line sở hữu nhiều ưu điểm nhưng để có kết quả lâu dài còn phụ thuộc vào chất lượng của chất liệu độn cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Khi lựa chọn thực hiện nâng mũi S line tại Thu Cúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả 2 yếu tố này.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Với gần 2 thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn với những thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác. Bên cạnh đó nơi đây luôn sử dụng những chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng và vượt qua những kiểm chứng khắt khe về chất lượng.

Hy vọng rằng những giải đáp của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC