Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Hé lộ quy trình nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn

Hé lộ quy trình nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn

Bạn nghe nhiều về nâng mũi bọc sụn, bạn đã “mục sở thị” dáng mũi sau phẫu thuật? Tuy nhiên, quy trình nâng mũi bọc sụn như thế nào khiến bạn khá thắc mắc? Nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện Thu Cúc, địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, phóng viên của chúng tôi đã sở hữu những tấm hình rất sống động, giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình nâng mũi bọc sụn bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy trình nâng mũi bọc sụn

Khách hàng được thăm khám miễn phí và tư vấn tận tình về phương pháp nâng mũi bọc sụn, về chất liệu độn… từ đó có cảm giác thoải mái, an toàn khi làm phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo nâng sống mũi và sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Phương pháp này được áp dụng cho những ai có sống mũi thấp, xương mũi không quá to bè, đầu mũi ngắn, hếch…

quy trình nâng mũi bọc sụn

Mũi cao thanh và đẹp mềm mại, tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

quy trình nâng mũi bọc sụn

Để đảm bảo an toàn, khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, loại trừ trường hợp bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới theo đúng tỷ lệ chuẩn và hài hòa với tổng thể gương mặt, từ đó cắt gọt chất liệu nhân tạo sao cho phù hợp.

quy trình nâng mũi bọc sụn

Khách hàng được phác thảo dáng mũi mới trước khi làm phẫu thuật

quy trình nâng mũi bọc sụn

Khách hàng được xem chất liệu nhân tạo được dùng trong nâng mũi bọc sụn, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng, không gây hại đến sức khỏe về lâu dài.

 

Bước 4: Gây tê tại vùng lấy sụn và vùng phẫu thuật

quy trình nâng mũi bọc sụn

Với liều lượng gây tê vừa đủ, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

quy trình nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ lấy sụn tự thân ở vách ngăn, vành tai hoặc sụn sườn, rồi bóc tách thành mũi tạo khoang, đưa chất liệu độn vào trong để nâng sống mũi và bọc chóp đầu mũi bằng sụn tự thân.  Cuối cùng, bác sĩ đóng kín điểm phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo không để lộ sẹo hay dấu vết nâng mũi.

quy trình nâng mũi bọc sụn

Kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, khách hàng được chuyển qua phòng nghỉ dưỡng và được chăm sóc chu đáo, tận tình.

quy trình nâng mũi bọc sụn

Chỉ trong một thời gian ngắn, vùng mũi sẽ ổn định, cho bạn sự tự tin về dáng mũi cao mà vẫn giữ được nét mềm mại, tự nhiên, không lo lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu…

Từ ngày 01/06 – 30/06/2015, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng những phần quà trị giá cho mọi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ qua hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Mời bạn xem tại đây hoặc nhanh tay liên hệ một trong hai số trên để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan
DANH MỤC