Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Hậu quả của việc nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín và kém chất lượng là gì?

Hậu quả của việc nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín và kém chất lượng là gì?

Để có được chiếc mũi đẹp, nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên một số người nâng mũi tại các địa chỉ không uy tín. Vậy hậu quả của việc nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín và kém chất lượng là gì?

Nâng mũi hiện nay đang được chị em ưa chuộng

Chiếc mũi đẹp, thanh tú góp phần tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt của chị em đồng thời theo quan niệm dân gian mũi cao, thanh tú mang đến may mắn cho người sở hữu chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như vậy, nên nâng mũi là nhu cầu của rất nhiều chị em.

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm ao ước đối với phái nữ

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm ao ước đối với phái nữ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên nó như “ma trận” yêu cầu chị em phải thông thái để lựa chọn nơi tốt nhất, có uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn để tránh những rủi ro mà phẫu thuật mang lại.

Hậu quả của việc nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín và kém chất lượng là gì?

Trong rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì có một số cơ sở kém chất lượng, kém uy tín. Khi thực hiện nâng mũi tại đây chị em có thể gặp phải một số hậu quả không mong muốn. Điển hình là hiệu quả thẩm mỹ của chiếc mũi không như ý và có thể gây ra những tác động không tốt đến sức khỏe.

Tại những cơ sở kém uy tín, kém chất lượng thì quá trình phẫu thuật có thể diễn ra không được bài bản, không theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống thiết bị y tế, cơ sở vật chất, kỹ thuật không được đảm bảo, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn chưa cao,… vì thế ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phẫu thuật, gây ra nhiều hậu quả. Trong trường hợp nhẹ có thể chiếc mũi không được cao như ý, không cân đối với gương mặt, để lại sẹo,… nặng có thể bị nhiễm trùng, mũi biến dạng sau phẫu thuật.

Nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín, kém chất lượng có thể khiến mũi biến dạng

Nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín, kém chất lượng có thể khiến mũi biến dạng

Bên cạnh đó nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ, gây đau rát vùng mũi, khó chịu cho cơ thể, gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận xung quanh mũi,…

Hậu quả của việc nâng mũi tại các cơ sở kém uy tín và kém chất lượng là rất nghiêm trọng. Vì thế trong rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng mũi chị em nên chọn lựa địa chỉ uy tín để thực hiện. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Tại đây chị em có thể lựa chọn một trong các dịch vụ bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Tại Thu Cúc chị em được nâng mũi ở thu cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Họ có con mắt thẩm mỹ cao, dày dặn kinh nghiệm. Quy trình được thực hiện bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời là hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế hạn chế tối đa những biến chứng sau phẫu thuật, khắc phục được nhược điểm trên chiếc mũi đồng thời tạo dáng mũi cao, thanh mảnh, hài hòa, cân đối với gương mặt. Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ  cao, an toàn nên được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn cho công cuộc làm đẹp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC