Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to

Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, luôn tiên phong trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp hiện đại cho hiệu quả cao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to. Hãy cùng tìm hiểu ngay thông qua những chia sẻ dưới đây.

Chiếc mũi bẩm sinh đã được đặt ở chính giữa trung tâm của khuôn mặt nên nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo hình thẩm mỹ chung ở mỗi người. Bởi vậy mà mũi thấp và to là một trong những khuyết điểm tạo nên sự hạn chế rất lớn về nhan sắc cho phái nữ, cũng như làm mất đi vẻ nam tính ở nam giới.

Mũi thấp là một chi tiết khiến cho gương mặt bạn trở nên kém sang trọng

Mũi thấp là một chi tiết khiến cho gương mặt bạn trở nên kém sang trọng

Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có những giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to được đông đảo khách hàng ghi nhận về chất lượng tốt. Với những người mắc phải tình trạng thiếu thẩm mỹ này, khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Bằng con mắt chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ giúp cho tất cả khách hàng hiểu được tình trạng mũi của bản thân cũng như cách khắc phục phù hợp nhất.

Qua nghiên cứu cho thấy, có 3 nguyên nhân chính khiến cho mũi của chúng ta trông to hơn bình thường đó là do đầu mũi to hoặc do cánh mũi to hoặc do cả 2. Bởi  những nguyên nhân gây nên mũi to ở mỗi người không giống nhau nên cách khắc phục cũng có những điểm khác biệt.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đối với những người mũi thấp và đầu mũi to, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật kết hợp giữa 2 phương pháp đó là nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi. Phẫu thuật kết hợp này sẽ diễn ra trong khoảng 60-80 phút một cách rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

Đối với những người mũi thấp và cánh mũi to thì sẽ được khắc phục bằng cách kết hợp giữa nâng mũi và thu gọn cánh mũi. Phương pháp này cũng có thời gian thực hiện tương tự như cách trên, đồng thời trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được gây tê tại chỗ nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

Khách hàng sau khi chỉnh hình mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi chỉnh hình mũi tại Thu Cúc

Đối với trường hợp mũi thấp, cánh mũi và đầu mũi to thì khách hàng sẽ được kết hợp điều trị thông qua 3 phương pháp: nâng mũi, thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi với thời gian tương đương. Tất cả các phẫu thuật này sẽ đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi nên đảm bảo được độ chính xác tối đa nhất.

Khi áp dụng những giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to tại Thu Cúc, đảm bảo bạn sẽ có được chiếc mũi thon cao, phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Với chiếc mũi đẹp có được sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của khách hàng sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết. Hãy cùng đến thăm khám, tư vấn và trải nghiệm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam này.

Bài viết liên quan
DANH MỤC