Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Giá nâng mũi không phẫu thuật

Giá nâng mũi không phẫu thuật

Giá nâng mũi không phẫu thuật đã không còn là vấn đề lớn của mình khi thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Mình thực sự rất vui vì chỉ sau chưa đầy một giờ thực hiện, mũi mình đã trở nên cao và thon hơn, trông hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt”. Chị Thanh Hà (Vĩnh Phúc) tâm sự.

gia-nang-mui-khong-phau-thuat

Mũi cao, thanh tú giúp chị em trở nên tự tin và quyến rũ

Những chia sẻ của chị Thanh Hà đã phần nào giải tỏa được băn khoăn của nhiều người khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hưởng mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ và thực sự hài lòng với dáng mũi thon gọn, thanh tú sau nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy.

gia-nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi giúp chị em có chiếc mũi cao, thanh tú

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy đang áp dụng hiện nay là 10 triệu/cc. Các chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật đều được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể, bao gồm: Restylane, Juvederm và Aquamid. Trong đó:

– Restylane: có bản chất là axit hyaluronic – thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể, giúp làm đầy mô, cho dáng mũi cao thon từ 6 – 12 tháng.

– Juverderm: có bản chất tương tự như Restylane song Juverderm giúp duy trì dáng mũi đẹp từ 18 – 20 tháng.

– Aquamid: Khác với Restylane hay Juverderm, thành phần của chất làm đầy này bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide có khả năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa aquamid và các tế bào xung quanh, từ đó kéo dài hiệu quả nâng mũi đến 3 – 5 năm.

gia-nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc

Để hiểu rõ hơn về các dược chất trên cũng như có sự lựa chọn, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ về từng chất làm đầy, về cách thức thực hiện… và được nâng mũi không phẫu thuật an toàn bởi các bác sĩ uy tín. Trong quá trình tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh hình dáng mũi để sống mũi cao lên, có độ cong vừa phải, cân đối và hài hòa với gương mặt. Và bạn có thể thấy kết quả của phương pháp này ngay sau khi tiêm Restylane, Juverderm hay Aquamid: mũi trở nên thanh tú hơn với phần sống mũi cao, đầu mũi như được thu nhỏ, trông rất thon gọn.

gia-nang-mui-khong-phau-thuat

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về diện mạo mới của chiếc mũi chỉ sau 15 – 20 phút tiêm chất làm đầy mà còn thực sự thoải mái với mức giá nâng mũi không phẫu thuật tại đây. Nhanh tay liên hệ hotline: 0964.080.999 để được tư vấn tỉ mỉ hơn nữa về phương pháp trên cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc bạn nhé!

Bài viết liên quan
DANH MỤC