Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

“Mình năm nay 25 tuổi, cánh mũi bè rộng ra hai bên nhìn rất thô, khiến khuôn mặt thiếu mềm mại. Mình có tìm hiểu thì thấy hiện nay có phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc giúp mũi thon gọn và đẹp hài hòa hơn. Không biết giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền ạ? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp mình”.

(Phan Bảo Anh, Hà Nam)

Trả lời

Chào bạn Bảo Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Bệnh viện Thu Cúc. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được chỉ định cho những trường hợp có cánh mũi to, rộng và bè sang hai bên.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc tiếp nhận từ đối tác Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở Kim Chi V-Plastic. Phương pháp này có hai kỹ thuật, nếu mũi bạn chỉ to bè thì cần phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong lỗ mũi có thể giúp cánh mũi thon gọn. Với trường hợp mũi dày và bè rộng thì cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần cánh mũi dư thừa.

gia-thu-gon-canh-mui-tai-benh-vien-thu-cuc

Phương pháp thu gọn cánh mũi có hai kỹ thuật, nếu mũi bạn chỉ to bè thì cần phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong lỗ mũi có thể giúp cánh mũi thon gọn.

Với thao tác khéo léo, chuẩn xác và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ Thu Cúc sẽ đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu tùy từng trường hợp cụ thể. Tại Bệnh viện Thu Cúc, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo quy trình khoa học, chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín, kinh nghiệm nhiều năm.

Giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu tùy từng trường hợp cụ thể.

Giá thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 6-8 triệu tùy từng trường hợp cụ thể.

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp, nhỏ gọn, xinh xắn và thanh tú hơn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC