Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Giá sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

“Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi được biết bệnh viện có nhiều phương pháp thẩm mỹ, trong đó có phương pháp thẩm mỹ sửa mũi. Mũi của tôi từ khi sinh ra đã có dị tật là bị cong vẹo, nhìn mất cân đối với các đường nét khác trên gương mặt khiến tôi nhiều lúc rất mất tự tin, nhất là vừa lúc ra trường đi xin việc. Tôi muốn hỏi dịch vụ sửa mũi ở Thu Cúc có đau không, mất thời gian không và giá sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?”.

(Minh Trang, Hàng Bài, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi hếch, cong vẹo,… do bẩm sinh, tai nạn giao thông hay can thiệp thẩm mỹ nâng mũi không đúng kỹ thuật ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt, khiến khuôn mặt kém duyên và thiếu thanh tú. Sửa mũi là dịch vụ nhiều người lựa chọn khi tìm đến địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn trên của bạn cũng là thắc chung của nhiều người.

gia-sua-mui-tai-benh-vien-thu-cuc-la-bao-nhieu

Sửa mũi là dịch vụ nhiều người lựa chọn khi tìm đến địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như Bệnh viện Thu Cúc.

Với trường hợp mũi cong vẹo của bạn thì phương pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa là phẫu thật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Trước khi sửa mũi bạn sẽ được gây tê tại vùng phẫu thuật, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong và sau phẫu thuật, hoàn toàn không xảy ra tình trạng đau nhức nên bạn có thể yên tâm. Trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Đồng thời với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình mang lại dịch vụ hoàn hảo. Quy trình phẫu thuật khép kín đảm bảo không gây ra các hiện tượng viêm nhiễm hay biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi sửa mũi bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại đây.

Giá sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 30-35 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Giá sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 30-35 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Giá sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 30-35 triệu đồng tùy từng trường hợp. Đây là mức chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lý với dịch vụ sửa mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chiếc mũi đẹp như ý, tự nhiên tại Thu Cúc.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC