Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc ở Thu Cúc

Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc ở Thu Cúc

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em mới đi du lịch Hàn Quốc về và thấy rất thích dáng mũi cao thon của con gái Hàn. Vì vậy em quyết định sắp tới sẽ đến Thu Cúc nâng mũi. Xin hỏi bác sĩ giá nâng mũi S-line Hàn Quốc ở Thu Cúc là bao nhiêu và thời gian hồi phục có nhanh không.

Lê Thu Thủy – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thủy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc ở Thu Cúc hiện nay như sau:

Nâng mũi S-line cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35-40 triệu.

Nâng mũi S-line là phương pháp đang rất được giới trẻ ưa chuộng và nó có xuất xứ từ Hàn Quốc. Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cũng đã rất nhanh chóng cập nhật công nghệ này và mang về Việt Nam phục vụ cho các chị em.

Dáng mũi Hàn Quốc đang rất được chị em ưa chuộng

Dáng mũi Hàn Quốc đang rất được chị em ưa chuộng

Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái tạo lại cấu trúc mũi, đặc biệt hiệu quả với những người mũi ngắn, hếch và các phương pháp thông thường không xử lý được.

Sau khi chỉnh hình, khách hàng sẽ có được dáng mũi chuẩn mực theo tiêu chí thẩm mỹ hiện đại, đó là sống mũi thon cao nhưng có gợn sóng nhẹ hình chữ S mềm mại, đầu mũi nhỏ, thanh, tròn, cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Sở hữu chiếc mũi như thế này, gương mặt khách hàng sẽ trở nên thanh tú và vô cùng cuốn hút.

Thời gian hồi phục sau nâng mũi rất nhanh chóng, khách hàng chỉ cần chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ sẽ giúp chiếc mũi sớm ổn định vào phom.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC