Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu?

“Hiện nay em thấy có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên giá cả thì đa dạng và cũng không biết được chất lượng dịch vụ thế nào. Xin hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Và phương pháp này thực hiện có đau không, có đẹp và an toàn không?”.

(Minh Phương, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bệnh viện Thu Cúc và câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

Trước tiên bạn cần hiểu về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Một cách tổng quát thì đây là kỹ thuật điều chỉnh dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi mang lại chiếc mũi có vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo để tạo dựng form mũi chuẩn, vững chắc và hiệu quả dài lâu. Tại Thu Cúc, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và thân thiện với cơ thể.

gia-nang-mui-han-quoc-tai-thu-cuc-la-bao-nhieu

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để tạo dựng form mũi chuẩn, vững chắc và hiệu quả dài lâu.

Về phần chi phí, sở dĩ giá nâng mũi Hàn Quốc có sự chênh lệch bởi dựa vào sự thiếu thông tin nên nhiều cơ sở thẩm mỹ khi tư vấn nói la kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhưng thực tế chỉ là kỹ thuật đặt sóng mũi thông thường, không mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, như ý. Do đó, nhiều người lầm tưởng chọn địa chỉ có giá nâng mũi rẻ nên không ngần ngại giao phó vẻ đẹp và sự an toàn của mình cho những cơ sở không uy tín.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc dao động từ 12-15 triệu tùy trường hợp.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc dao động từ 12-15 triệu tùy trường hợp.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc dao động từ 12-15 triệu tùy trường hợp. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, vật liệu sụn nhân tạo đảm bảo,… giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC