Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc là một dịch vụ làm đẹp được nhiều người quan tâm vì nó dựa vào tiêu chuẩn Hàn. Là một địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của các chị em phụ nữ trong và ngoài nước, Bệnh viện Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thẳng và an toàn. Bên cạnh chất lượng thì giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc cũng là vấn đề được phái đẹp quan tâm.

Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nhằm nâng cao sống mũi, mang lại sự thanh tú, tự nhiên và cân đối với kết quả lâu dài, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp thông thường.

gia-nang-mui-han-quoc-tai-benh-vien-thu-cuc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi đo vẽ và xác định tỉ lệ nâng mũi cân xứng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vị trí nâng mũi.

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sau khi được cắt gọt sụn sẽ đưa vào khoang mũi qua thao tác khéo léo bóc tách nhỏ của các bác sĩ và được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Vì vậy sau nâng mũi hoàn toàn sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá nâng mũi Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 12-15 triệu đồng tùy trường hợp cụ thể. Mức chi phí này được nhiều người đánh giá là hợp lý và trở thành sự lựa chọn hàng đầu để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trên nền kỹ thuật hiện đại với khoảng thời gian từ 60-75 phút.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá nâng mũi Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 12-15 triệu đồng tùy trường hợp cụ thể.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá nâng mũi Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 12-15 triệu đồng tùy trường hợp cụ thể.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao với dáng mũi thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Diệu Linh có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC