Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay như thế nào?

Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay như thế nào?

Chào bác sĩ! Mũi của cháu rất thấp nên cháu muốn phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc để chiếc mũi đẹp và thanh tú hơn. Vậy xin hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay như thế nào và thời gian phục hồi bao lâu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Thanh Hà, 22 tuổi, Hà Nội

Thanh Hà thân mến! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chị em nào cũng mơ ước sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, cân đối và hài hoa với gương mặt. Chiếc mũi đẹp khiến gương mặt nổi bật hơn và giúp phái nữ thêm phần tự tin. Tuy nhiên nếu chiếc mũi của bạn không đẹp thì cũng không nên quá lo lắng, phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều người

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều người

Những thắc mắc trên của bạn cũng là băn khoăn của nhiều người, chúng tôi xin giải đáp như sau: Đầu tiên về “giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay như thế nào?” thì đối với việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chi phí từ 9-12 triệu. Đây là mức chi phí thích hợp được nhiều chị em hài lòng.

Câu hỏi thứ hai của bạn về thời gian phục hồi bao lâu? Chúng tôi xin trả lời là khoảng thời gian đó phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tuy nhiên thời gian trung bình giao động trong vài tuần. Sau phẫu thuật vài tuần, chiếc mũi sẽ dần được phục hồi, lành và đẹp.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị em được phẫu thuật nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về thẩm mỹ, những thao tác phẫu thuật chính xác. Thêm vào đó là hệ thống thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hơn thế quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nên chiếc mũi phục hồi nhanh, lanh và đẹp.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín cho chị em nâng mũi

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín cho chị em nâng mũi

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn “giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay như thế nào và thời gian phục hồi bao lâu”. Mong rằng nó hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC