Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

“Cháu là Linh, 19 tuổi, mũi cháu rất thấp, ngắn mà lại còn hếch nữa. Bạn bè đặt cho cháu biệt danh là Linh mũi tẹt làm cháu rất ngại và thiếu tự tin. Cháu muốn nâng mũi để có chiếc mũi cao đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu và thực hiện có đau không ạ? Cảm ơn bác sĩ!”.

(Diệu Linh, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Diệu Linh, rất vui khi bạn gửi câu hỏi về hòm thư trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đặc thù nổi bật của người Á Đông là chiếc mũi thấp, ngắn và có nhiều khuyết điểm nên Linh đừng quá lo lắng về trường hợp của mình nhé! Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp và xu hướng thẩm mỹ nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các nhược điểm về mũi có thể khắc phục được.

gia-nang-mui-han-quoc-boc-sun-tai-benh-vien-thu-cuc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ quen thuộc của chị em phụ nữ Hà thành, sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và gọt chất liệu nâng mũi phù hợp với khuôn mặt từng người. Quy trình nâng mũi được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng từ các vị trí như sụn vành tai, sụn vách ngăn… Kỹ thuật lấy sụn đơn giản, nhanh gọn, không đau do được gây tê vô cảm. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Trước phẫu thuật bạn được gây tê vùng mũi nên thực hiện phẫu thuật sẽ không thấy đau nhức hay khó chịu. Đặc biệt thao tác nhẹ nhàng, khéo léo và chuẩn xác của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không đau hay để lại sẹo.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 15-20 triệu đồng

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 15-20 triệu đồng

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 15-20 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể với thời gian là 45 phút. Đây là một mức chi phí hợp lý để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ nâng mũi hoàn hảo tại Thu Cúc.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Diệu Linh có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC