Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Giá nâng mũi Hàn Quốc

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Từ bé cháu đã bị các bạn đặt cho biệt danh Yến tẹt vì mũi không được cao và cánh mũi to. Cháu muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để “xóa sổ” cái tên trên. Mong bác sĩ tư vấn.

(Trần Yến, yen..@gmail.com)

Trả lời:

Cảm ơn Trần Yến đã tin tưởng và gửi thắc mắc “giá nâng mũi Hàn Quốc” tại Thu Cúc tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin cấp một số thông tin sau:

gia-nang-mui-han-quoc

Mũi xinh, thanh tú như những diễn viên Hàn Quốc sau thẩm mỹ nâng mũi

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là 9 – 12 triệu. Với mức giá hợp này, bạn sẽ có chiếc mũi cao thanh tú cùng cánh mũi thon gọn, trông hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt… Phương pháp này sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau thăm khám, bác sĩ tiến hành đo vẽ, cắt gọt tỉ mỉ chất liệu sụn rồi thực hiện phẫu thuật bóc tách thành mũi và đặt chất liệu sụn vào trong khoang mũi. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo được nhập từ Mỹ, Hàn, an toàn và thân thiện với cơ thể, do FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

gia-nang-mui-han-quoc

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ thao tác chính xác giúp bạn có được chiếc mũi ưng ý, hài hòa, cân đối với gương mặt.

gia-nang-mui-han-quoc

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể hơn về phương pháp, cách thức thực hiện hay chất liệu dùng trong nâng mũi… Và trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về dáng mũi mới cũng như mức giá nâng mũi Hàn Quốc đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 hiện nay.

Bài viết liên quan
DANH MỤC