Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hiện nay như thế nào?

Giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hiện nay như thế nào?

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đem lại, không ít phái đẹp băn khoăn giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hiện nay như thế nào?

Chỉ với 15 triệu, bạn đã được trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp với đầu mũi thon gọn, giúp mũi cao và thon dài, mềm mại hơn.

gia-dich-vu-thu-nho-dau-mui-hien-nay-nhu-the-nao

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi chuẩn Hàn

Chị Khánh Huyền – một trong những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc cho biết: “Sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc, tôi cảm thấy rất hài lòng không chỉ về hiệu quả thẩm mỹ mà còn chất lượng phục vụ tại đây. Theo tôi thì mức giá 15 triệu là hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ này”.

gia-dich-vu-thu-nho-dau-mui-hien-nay-nhu-the-nao.jpg1

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng

Với mức giá 15 triệu, bạn sẽ nhận được những gì khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc?

  • Được nhân viên tư vấn tiếp đón chu đáo, được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình về phương pháp thực hiện cũng như tình trạng cụ thể.
  • Toàn bộ quy trình phẫu thuật do bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi trực tiếp đảm nhận và được thực hiện tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.
  • Trải nghiệm dịch vụ trong không gian thẩm mỹ hiện đại, lịch sử và sang trọng.
  • Không chỉ trong quá trình phẫu thuật, bạn còn được chăm sóc tận tình trong giai đoạn hậu phẫu. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cụ thể, tận tình và gọi điện hỏi thăm, giúp bạn an tâm và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
gia-dich-vu-thu-nho-dau-mui-hien-nay-nhu-the-nao.jpg2

Khách hàng tin chọn Thu Cúc

Nhằm mang những cơ hội thẩm mỹ đến gần phái đẹp, Thu Cúc luôn áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để theo dõi thông tin chi tiết, mời bạn truy cập website nangmuidephanquoc.com. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám thông qua tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

Bài viết liên quan
DANH MỤC