Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Độ tuổi nào mới có thể phẫu thuật nâng mũi ?

Độ tuổi nào mới có thể phẫu thuật nâng mũi ?

Rất nhiều bạn trẻ nóng lòng muốn làm đẹp để sở hữu ngoại hình cuốn hút như những Idol xứ Hàn, vậy thì độ tuổi nào mới có thể phẫu thuật nâng mũi ? 

Nâng mũi là giải pháp giúp bạn gái sở hữu diện mạo xinh đẹp hơn.

Nâng mũi là giải pháp giúp bạn gái sở hữu diện mạo xinh đẹp hơn.

Những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp ngày ngày xuất hiện trên màn ảnh nhỏ đã trở thành hình mẫu lý tưởng và là chuẩn mực vẻ đẹp khiến nhiều bạn gái khát khao. Chính vì vậy những kĩ thuật làm đẹp bắt nguồn từ kinh đô thẩm mỹ này luôn nhanh chóng trở thành xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng, một trong số đó chính là phương pháp nâng mũi.

Theo lời khuyên của chuyên gia thì 18 đến 45 là độ tuổi rất phù hợp để tiến hành nâng mũi. Khi đủ 18 tuổi trở lên cơ thể đã phát triển gần như hoàn thiện đầy đủ cả về tâm – sinh lý, đây là cơ sở quan trọng để có thể thích nghi với tác động và thay đổi bên trọng. Bên cạnh đó độ tuổi 18 cũng là thời điểm bạn có đầy đủ những quền công dân để có thể đưa ra và chịu trách nhiệm cho những quyết định của bản thân. Vì vậy khi đủ 18 tuổi bạn có thể thực hiện bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào mà mình muốn bên cạnh nâng mũi.

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên mới có thể đươc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Đủ 18 tuổi trở lên bạn sẽ được thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng.

Vậy là câu hỏi độ tuổi nào mới có thể phẫu thuật nâng mũi đã được giải đáp, nếu bạn còn là học sinh và chưa tốt nghiệp Trung học Phổ thông thì cũng đừng quá nóng vội nhé ! Hãy hoàn thành tốt công việc học tập của mình và đợi thêm chỉ 1 vài năm nữa thôi là có thể thoải mái làm đẹp mà không cần phải lo lắng.

Ngoài việc đáp ứng đủ yêu cầu về độ tuổi, khách hàng muốn thực hiện nâng mũi cũng cần có sức khỏe tốt và vượt qua được những kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Phụ nữ mang thai, đang trong thời kì kinh nguyệt hoặc có tiền sử mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường, tim mạch… không được tham gia nâng mũi. Tất cả những yêu cầu khắt khe đó đều nhằm mục đích chung đó là đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ.

do-tuoi-nao-moi-co-the-phau-thuat-nang-mui 3

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc.

Trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội thì Bệnh viện Thu Cúc đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với nền tảng y khoa vững chắc, Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng thành công những phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.. giúp phái đẹp khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm về mũi để luôn tự tin hơn, nổi bật hơn với diện mạo hoàn hảo.

Bài viết liên quan
DANH MỤC