Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Địa chỉ nâng mũi S Line tốt nhất hiện nay

Địa chỉ nâng mũi S Line tốt nhất hiện nay

Là một người yêu làm đẹp và từng trải nghiệm dịch vụ ở khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn, thế nhưng khi nâng mũi thì cô bạn Ánh Huyền (27 tuổi, Hà Nội) lại chỉ tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc và đánh giá đây là địa chỉ nâng mũi S Line tốt nhất hiện nay.

Dáng mũi cao tự nhiên hình chữ S giúp gương mặt phái đẹp thêm sang trọng.

Dáng mũi cao tự nhiên hình chữ S giúp gương mặt phái đẹp thêm sang trọng.

Trong thời gian mình mang bầu, vì là con đầu cháu sớm nên ông bà nội ngoại 2 bên đều tích cực bồi dưỡng khiến mình tăng liền 25kg. Vì thế gương mặt vốn tròn trịa lại ngày càng mũm mĩm với chiếc mũi to bè xấu xí lúc nào cũng đỏ mọng lên chẳng khác gì quả cà chua. Sau khi sinh con xong dù đã ăn uống chọn lọc nhưng tình hình vẫn không cải thiện được bao nhiêu làm mình chẳng dám đi đâu cùng ông xã ngày càng phong độ. Đây là lí do tại sao cai sữa cho cu Bi xong mình quyết tâm đi tìm địa chỉ nâng mũi để sửa sang lại nhăn sắc.

Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện.

Sau khi tham khảo một số địa chỉ làm đẹp ở Hà Nội, mình quyết định chọn làm ở Thu Cúc vì đây là bệnh viện lớn lâu năm nên khá yên tâm. Vì mũi mình vừa thấp, cánh mũi lại to nên bác sĩ đã tư vấn nâng mũi S Line ở thu cúc để cải thiện cho hiệu quả. Quả thực sau khi nâng mũi mình cao tự nhiên lắm mà đầu mũi thon thỏ, gọn gàng hẳn ra. Mình thực sự rất ưng ý vì không chỉ làm mũi đẹp, an toàn mà bác sĩ và nhân viên ở Thu Cúc đều rất nhẹ nhàng, tươi tắn chứ không hề cau có hay khó chịu với khách hàng đâu nhé. Đây là điều không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được. Làm xong còn có người gọi điện hỏi thăm tình hình thường xuyên và hướng dẫn cách chăm sóc nên vết thương nhanh lành mà không hề có sẹo. Vì vậy nếu ai hỏi mình địa chỉ nâng mũi S Line tốt nhất hiện nay thì câu trả lời chính là Thu Cúc.

Khách hàng được kiểm tra y tế ghiêm ngặt trước khi nâng mũi.

Khách hàng được kiểm tra y tế ghiêm ngặt trước khi nâng mũi.

Trước đây mình cứ nghĩ có chồng con rồi cần gì phải làm đẹp vì làm gì có ai để ý tới mình đâu, thế nhưng đây thực sự là quan niệm sai lầm không chỉ riêng mình mà còn nhiều chị em nữa cũng suy nghĩ như vậy. Từ ngày nâng mũi kết hợp giảm cân mình thấy như được lột xác và tự tin hẳn lên. Đi đâu 2 vợ chồng cũng cùng nhau tình cảm lắm khiến mấy cô bạn thân ai cũng ghen tị. Vậy nên chị em nào còn đang băn khoăn không biết có nên nâng mũi hay không thì cứ mạnh dạn thực hiện các chị nhé, chắc chắn nó sẽ mang lại những niềm vui và sự thành công mới trong cuộc sống của chúng ta.

Bài viết liên quan
DANH MỤC