Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Chào bác sĩ!

Cháu nghe nói Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội nên định phẫu thật. Cánh mũi cháu rất dày mà cháu lại bị viêm xoang, bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có là phẫu thuật được không và phẫu thuật có khắc phục được hoàn toàn không. Cháu xin cảm ơn!

Hồng My (Phú Đô, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Thu Cúc là một trong những địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi uy tín tại Hà Nôi. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại hàng đầu, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ giỏi và khéo léo.

Địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Cánh mũi gọn gàng giúp gương mặt hài hòa hơn

Tùy vào tình hình cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ có những phương pháp thích hợp để can thiệp. Thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ khám và đo vẽ tỉ mỉ để có được tạo hình thích hợp nhất. Với trường hợp cánh mũi dày như của bạn các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt và tạo hình dáng mũi từ bên trong lỗ mũi.

Địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Khách hàng được khám sức khỏe kĩ càng trước khi phẫu thuật

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn bị viêm xoang mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi thanh thoát với cánh mũi gọn gàng và hài hòa nhất.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã hiểu và yên tâm hơn trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ thu gọn cánh mũi 24/24h mỗi ngày.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC