Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín

Địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín

Bác sĩ ơi, cháu muốn phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khuôn mặt trông hài hòa hơn nhưng rất sợ bị biến chứng. Cháu được bạn giới thiệu Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín, vậy bác sĩ cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc mất bao lâu và có để lại sẹo không? Cháu xin cảm ơn.

Nguyễn Mai Phương (Nghĩa Hưng, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ mà cánh mũi cũng phải thon gọn. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ thì việc thu gọn cánh mũi không còn quá phức tạp, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc mũi như ý muốn. Mặc dù đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng thì việc gặp biến chứng là hoàn toàn có thể xảy ra.

địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín

Khuôn mặt hài hòa, quyến rũ với cánh mũi nhỏ, gọn

Thu Cúc là Bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín đã được nhiều người lựa chọn và được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu có chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu ở nươc ngoài. Toàn bộ quá trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được diễn ra nhanh chóng, chính xác trong hệ thống phòng mổ vô trùng và hệ thống máy móc hiện đại, giảm tối đa những rủi ro cho khách hàng.

địa chỉ bệnh viện thu gọn cánh mũi uy tín

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thu gọn cánh mũi

Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi diễn ra từ 45 đến 60 phút. Trong thời gian phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ có chiếc mũi đẹp gọn gàng mà hoàn toàn không để lại sẹo vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ thu gọn cánh mũi 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC