Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Chào bác sĩ!

Cháu được biết Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín nên muốn phẫu thuật. Mũi cháu không những tẹt mà cánh mũi còn rất to, không được gọn gàng. Bác sĩ có thể cho cháu biết, làm cách nào để khắc phục được nhược điểm này và mũi cháu có thể tạo hình S line được không. Cháu xin cảm ơn.

Thu Hiền (Kiến An, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến!

Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người. Thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa mũi tẹt chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mũi tẹt với sống mũi thấp, cánh mũi bè là đặc điểm của hầu hết người Á Đông. Đặc điểm này khiến khuôn mặt trông thô và kém thanh thoát. Tuy nhiên, với sự phát triển của thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi cao, thanh không còn là điều khó khăn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Mũi cao, thon giúp khuôn mặt thanh thoát hơn

Khi tiến hành sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu khám và tư vấn để tìm ra dáng mũi phù hợp nhất. Trường hợp của bạn là sống mũi thấp kết  hợp với cánh mũi bè thì bên cạnh phẫu thuật nâng mũi bằng cách đặt chất liệu độn, các bác sĩ sẽ kết hợp với thu gọn cánh mũi để có được dáng mũi thanh thoát và hài hòa. Sau phẫu thuật bạn sẽ có chiếc mũi đúng chuẩn S line với sống mũi cao và cánh mũi gọn gàng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt uy tín

Khách hàng được khám và tư vấn để có được tạo hình mũi phù hợp nhất

Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại Thu Cúc sẽ diễn ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn tối đa, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ sửa mũi tẹt 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC