Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất ở Hà Nội

Bác sĩ ơi, mũi cháu bị hếch trông xấu lắm. Cháu muốn làm phẫu thuật sửa mũi hếch  để trông khuôn mặt hài hòa hơn nhưng hơi sợ. Cháu nghe nói Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất ở Hà Nội. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi sửa mũi hếch có đau không và sau bao lâu thì mũi cháu hồi phục ạ. Cháu xin cảm ơn.

Kim Huyền, Ninh Bình

Trả lời:

Sửa mũi hếch là phẫu thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín, bạn có thể gặp những biến chứng không mong muốn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch uy tín được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại  đảm bảo sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất ở Hà Nội

Có được chiếc mũi đẹp là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ

Khi tiến hành sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể để có được phương pháp tối ưu nhất. Quá trình phẫu thuật được diễn ra tại hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và máy móc thiết bị hiện đại. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sống mũi để tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thoải mái nhất. vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất ở Hà Nội

Phẫu thuật sửa mũi hếch được nhiều người lựa chọn để có chiếc mũi cân đối hơn

Sau phẫu thuật, khách hàng được băng ép cố định từ 3 đến 5 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày, mũi sẽ ổn định sau 1 tháng.

Đến với Thu Cúc, bạn không chỉ có được chiếc mũi đẹp, tự nhiên, an toàn mà còn được trải nghiệm cảm giác ấm cúng và thoải mái nhất với chất lượng phục vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc măc của bạn về dịch vụ sửa mũi hếch. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc vui lòng gọi tới tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ sửa mũi 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC