Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Cháu được biết Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín. Bác sĩ cho cháu hỏi mũi cháu vừa tẹt, cánh mũi lại to thì nâng mũi S line cấu trúc có khắc phục được hoàn toàn không và cháu có phải sử dụng đến dịch vụ thu gọn cánh mũi nữa không ạ. Cháu xin cảm ơn!

Thu Hằng, Bạch Đằng, Hà Nội

 

Trả lời thắc mắc địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc uy tín:

Bạn Thu Hằng thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi bằng cách sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn vành tai, sụn sườn được sử dụng để chỉnh hình cấu trúc đầu mũi; sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn được dùng cho phần trụ mũi; và cuối cùng là vùng sống mũi được tạo dáng chữ S mềm mại, tinh tế bằng chất liệu độn đặc biệt.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi s line cấu trúc uy tín

Nâng mũi S line cấu trúc giúp thay đổi tổng thể cấu trúc của mũi

Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho bạn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi s line cấu trúc uy tín

Các bác sĩ Thu Cúc đo vẽ tỉ mỉ để có được dáng mũi đẹp và phù hợp nhất

Qua những thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác tới từng mm của bác sĩ, cấu trúc của mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo, bao gồm tất cả các phần: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…do đó, dáng mũi sẽ được thay đổi toàn diện, đúng chuẩn S line. Vì vậy, khi thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn không phải làm thêm phẫu thuật thu gọn cánh mũi nữa.

Nâng mũi s line cấu trúc tại Thu Cúc.

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC