Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc uy tín

Chào bác sĩ!

Cháu nghe nói Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện nâng mũi Hàn Quốc uy tín nên muốn thực hiện phẫu thuật.  Bố mẹ cháu cũng ủng hộ việc chỉnh sửa mũi vì mũi cháu tẹt dí trông xấu lắm. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu mới 18 tuổi thì có tiến hành nâng mũi được không và chi phí là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thúy An (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời câu hỏi địa chỉ nâng mũi hàn quốc uy tín:

Chào bạn Thúy An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp mũi trông mềm mại, cân đối và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, kĩ thuật này đòi hỏi sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ và có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

dia-chi-benh-vien-nang-mui-han-quoc-uy-tin

Nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi đẹp tự nhiên và cân đối hơn

Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép trong lĩnh vực thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc diễn ra an toàn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc của Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc nên giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như được thực hiện tại nước ngoài.

dia-chi-benh-vien-nang-mui-han-quoc-uy-tin

Các bác sĩ Thu Cúc đo vẽ để có được tạo hình dáng mũi phù hợp nhất

Tình hình nâng mũi hàn quốc hiện nay.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của Thu Cúc được áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên. Vì vậy, tuổi của bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tiến hành nâng mũi. Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay là 9 đến 12 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC