Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tiên tiến giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với chiếc mũi mềm mại, tự nhiên. Để lựa chọn được địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn đang dần trở thành phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Điểm khác biệt của phương pháp này là bên cạnh việc dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn tai để bọc phần đầu mũi, giúp mũi trông mềm mại và tự nhiên, hạn chế hiện tượng bóng đỏ.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân là điểm khác biệt của nâng mũi bọc sụn

Không còn là phương pháp quá mới mẻ ở Việt Nam tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn vẫn là một phẫu thuật khá phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cũng như tay nghề vững chắc của bác sĩ. Hiện tượng nhiễm trùng, biến dạng mũi là hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn một cơ sở không đảm bảo. Vì vậy, địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất là mục tiêu tìm kiếm của nhiều chị em.

Để đánh giá độ uy tín và an toàn của một cơ sở nâng mũi, bạn cần chú ý đến tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Ngoài ra, quá trình lấy và bảo quản sụn cũng cần đảm bảo an toàn vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ để tránh nhiễm trùng.

Là một trong những địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất, Thu Cúc được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp, Thu Cúc cũng được biết đến là bệnh viện có cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại hàng đầu. Quy trình nâng mũi bọc sụn ở đây đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn của Thu Cúc thu hút đông đảo khách hàng gần xa

Mai Lan (Gia Bình, Bắc Ninh) chia sẻ: “Dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Thu cúc khiến mình rất hài lòng, từ khi phẫu thuật đến hồi phục mình không hề gặp biến chứng nào, mũi cũng lên dáng rất đẹp. Mình ấn tượng nhất là thái độ nhiệt tình chu đáo của nhân viên và các bác sĩ tại đây.”

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ càng, bên cạnh đó quy trình lấy sụn cũng được đảm bảo tuyệt đối. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, giúp giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng cho khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Cận cảnh quá trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

Không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ cũng là nhân tố được Thu Cúc đặt lên hàng đầu. Với các bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được đo vẽ tạo hình dáng mũi tỉ mỉ trước khi phẫu thuật. Các thao tác phẫu thuật cũng được xử lý chính xác và chuyên nghiệp giúp mũi mềm mại tự nhiên và hạn chế xâm lấn tối đa đến các vùng xung quanh. Đến với Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chiếc mũi cao, mềm mại và tự nhiên nhất.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Tham khảo thêm : nâng mũi slinenâng mũi hàn quốc

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC